THÔNG CÁO BÁO CHÍ HÀNG VIỆT TỐT VÌ QUYỀN LỢI NGƯỜI TIÊU DÙNG NĂM 2023

Lượt xem: 5094

 

THÔNG CÁO BÁO CHÍ

 

             Vào lúc 8h50 ngày 16 tháng 04 năm 2023 tại KDT Phủ Chủ Tịch đã diễn ra chương trình truyền thông và quảng bá Hàng Việt Tốt Vì Quyền lợi Người tiêu dùng, Doanh Nhân Trí Thức Tiêu Biểu Việt Nam 2023 ”để trao chứng nhận và bảng vàng cho các doanh nhân, trí thức, thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ uy tín chất lượng của các doanh nghiệp trên cả nước phát sóng trực tiếp trên H1- Đài Truyền Hình Hà Nội.

 

              Hưởng ứng “Ngày Quyền của người tiêu dùng Việt Nam” được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt  nhằm khẳng định vai trò, vị trí, tầm quan trọng của công tác bảo vệ quyền lợi Người tiêu dùng với sự phát triển ổn định, bền vững của xã hội; Đồng thời động viên, khuyến khích nâng cao trách nhiệm và sự phối hợp giữa các cơ quan quản lý nhà nước, các tổ chức xã hội, cộng đồng doanh nghiệp và người tiêu dùng tham gia vào các hoạt động liên quan, từng bước đưa Ngày Quyền của Người tiêu dùng thành động lực và điểm nhấn quan trọng trong việc phát triển kinh tế - xã hội.


            Cùng với quá trình xây dựng nền kinh tế thị trường, vị trí và vai trò của doanh nghiệp ngày càng được xác định rõ ràng, đầy đủ hơn. Đảng và Nhà nước ta đã xác định, phát triển doanh nghiệp Việt Nam lớn mạnh trở thành nòng cốt của kinh tế đất nước, đồng thời đưa ra mục tiêu và các định hướng cho phát triển khu vực này. Để đạt được mục tiêu đòi hỏi nỗ lực của cả hệ thống chính trị, cộng đồng doanh nghiệp và người dân.Trong môi trường phát triển kinh tế hội nhập hiện nay, cạnh tranh trở thành một yếu tố mang tính quốc tế đóng vai trò quyết định đến sự tồn tại và phát triển của mỗi doanh nghiệp. Vì vậy việc nâng cao uy tín thương hiệu, chất lượng sản phẩm, dịch vụ là một trong các chiến lược để tồn tại và phát triển doanh nghiệp một cách bền vững đồng thời cũng là cơ sở quan trọng cho việc đẩy mạnh quá trình hội nhập, giao lưu mở rộng trao đổi thương mại quốc tế. Uy tín của thương hiệu và chất lượng sản phẩm có ý nghĩa quyết định đến nâng cao khả năng cạnh tranh, khẳng định vị thế của sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp trên thị trường trong và ngoài nước.

 

              Với chức năng tập hợp đoàn kết đội ngũ doanh nhân, trí thức, doanh nghiệp tiêu biểu trên cả nước cùng nhau trao đổi học tập nhằm phát triển kinh tế, xã hội. Khuyến khích sản xuất trong nước phát triển xây dựng được các thương hiệu, sản phẩm Việt lớn mạnh, góp phần bảo vệ lợi ích hợp pháp của người tiêu dùng, Viện Kinh tế và Văn hóa kết hợp với Trung tâm Bảo vệ Người tiêu dùng Việt Nam tổ chức chương trình truyền thông và quảng bá: “Hàng Việt Tốt Vì Quyền Lợi Người Tiêu Dùng, Doanh nhân Trí thức Tiêu biểu Việt Nam năm 2023” .

 

              Qua hơn 4 tháng triển khai chương trình, Ban tổ chức đã nhận được hơn 300 bộ hồ sơ đăng ký tham gia của các tổ chức trong cả nước. Trải qua một quá trình làm việc nghiêm túc, công tâm, khách quan của Hội đồng bình chọn với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu từ các cơ quan, tổ chức, đã chọn ra hơn 100 doanh nhân, trí thức, thương hiệu, sản phẩm tiêu biểu để tham gia vào buổi lễ tổng kết:BKAV, Ngân Hàng Việt Á, Ngân hàng SHB, Taxi Mai Linh, Vicem Hải Phòng, Tổng Công Ty Điện Lực Dầu Khí, Vsip Hải Phòng, CS WIN, Giấy Vĩnh Tiến, Nhựa Duy Tân...cùng 100 thương hiệu uy tín khác.

 

Đến tham gia buổi lễ có sự hiện diện của các vụ khách quý:

 

TS. Lê Doãn Hợp – Ngyên Bộ Trưởng Bộ Thông Tin và Truyền Thông

TS Nghiêm Vũ Khải –  Nguyên Thứ Trưởng Bộ Khoa Học công Nghệ

GS,TS, Trung tướng Nguyễn Đình Chiến, Viện trưởng Viện Chiến lược Quốc phòng – Bộ Quốc Phòng

TS. Lê Như Tiến –  Phó Chủ Nhiệm Ủy Ban văn Hóa Quốc Hội

Ông Hoàng Ngọc Bưởi –  nguyên Vụ Trưởng Ủy Ban Kiểm Tra Trung Ương

TS. Phạm Văn Tân -  Phó Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam

TS Nguyễn Đức Hạnh – Chủ Tịch Hội Đồng Khoa Học Viện Kinh Tế và Văn Hóa

Ông Trần Trọng Kha – Giám đốc Trung tâm Bảo Vệ Người Tiêu Dùng

 

             Chương trình diễn ra thành công tốt đẹp. Thông qua chương trình này, với mong muốn trang bị cho các doanh nhân, trí thức các doanh nghiệp kinh doanh chân chính một hành trang để quảng bá và nâng cao uy tín cho các sản phẩm dịch vụ; Người tiêu dùng sẽ có một dấu hiệu để nhận biết đâu là những sản phẩm, dịch vụ đáng tin cậy trên thị trường. Ban tổ chức chương trình hy vọng trong tương lai không xa, với chứng nhận của chương trình sẽ phần nào hạn chế được vấn nạn hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng tại thị trường Việt Nam. Để các doanh nghiệp ngày càng gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trên thị trường trong nước và quốc tế nhằm nâng tầm thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ  để các thương hiệu, sản phẩm Việt Nam là niềm tự hào của người Việt Nam !

Tin tức & sự kiện liên quan

Công Ty Cổ phần CRC Solar Cell

Công ty Cổ phần Phát triển Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa Nhật Bản (JSC)

Công ty TNHH Thức Ăn Chăn Nuôi Farm Việt

HD Saison

Ngân Hàng SHB

Tập Đoàn Inox Gia Anh

THƯƠNG HIỆU VÀNG VIỆT NAM năm 2014

BỆNH VIỆN NHIỆT ĐỚI TRUNG ƯƠNG

BIDV

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Công Nghiệp Thuận Phát

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ KINH DOANH ĐỊA ỐC HƯNG THỊNH

https://giaphatgroup.com.vn/

vtvcab

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN GREEN+

minhnam

Mobifone

CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN MINH TÂM

CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM ĐỨC VIỆT Công ty Cổ phần thương mại Quốc tế Gia Phát Công Ty TNHH FrieslandCampina Vietnam Công ty TNHH La Vie Công Ty TNHH MTV KN Súc Sản Việt Nam Công ty TNHH MTV Phân đạm hóa chất Hà Bắc Công ty TNHH TM DV Tân Hiệp Phát CÔNG TY USA - NIC PHARMA CT TNHH THƯƠNG MẠI & SẢN XUẤT HOÀNG MAI Hàng Việt tốt Tập đoàn Viễn Thông Quân đội Công Ty CP Hùng Vương Công ty CP Nhựa Thiếu niên Tiền Phong Xmen CÔNG TY TNHH BIA HUẾ


Bản quyền thuộc về TRUNG TÂM BẢO VỆ NGƯỜI TIÊU DÙNG VIỆT NAM và VIỆN KINH TẾ VĂN HÓA

Hotline: 0982.602.692/0979046308

Email: hangviettot.bvntd@gmail.com

Địa chỉ: Tòa nhà số 44-46 ngõ 897 đường Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội

Điện thoại: 0243.8644641/ 02466519333/ 02466519777

Fax: 0243.8644640

Thiết kế công trình nhà hàng sáng tạo không gian thoải mái

Thiết kế công trình khách sạn một tác phẩm kiến trúc tinh tế và đẳng cấp

Thiết kế công trình homestay một trải nghiệm gần gũi hơn với văn hóa địa phương

Hàng Việt tốt

THƯƠNG HIỆU VÀNG VIỆT NAM

Xét nghiệm ADN Đà Nẵng, chính xác, uy tín, bảo mật, giá từ 950k/mẫu