Thông Cáo Báo Chí Chương Trình Truyền Thông

Lượt xem: 1355

THÔNG CÁO BÁO CHÍ

 

         Những năm qua, Việt Nam đã đạt được những thành tựu to lớn trên mọi lĩnh vực, tạo nhiều dấu ấn nổi bật, trong đó kinh tế tăng trưởng mạnh,vốn đầu tư nước ngoài FDI vào Việt Nam ngày càng tăng cao trở thành một trong những nền kinh tế tăng trưởng nhanh. Tuy nhiên, quá trình phát triển kinh tế đã bộc lộ nhiều bất cập và tạo ra nhiều áp lực lớn cho xã hội như: Vấn nạn hàng giả hàng nhái, hàng kém chất lượng, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến Người tiêu dùng và các doanh nghiệp kinh doanh chân chính; Tình trạng ô nhiễm môi trường tiếp tục diễn biến phức tạp, chất lượng môi trường nhiều nơi suy giảm mạnh, đặc biệt ở các khu vực tập trung nhiều hoạt động công nghiệp. Thực trạng và xu hướng diễn biến môi trường sinh thái của Việt Nam trong những năm qua cho thấy môi trường Việt Nam đang đứng trước những thách thức rất lớn, do đó cần có những giải pháp khắc phục kịp thời.

 

         Trong những năm qua Chính phủ đã triển khai nhiều hoạt động liên quan đến sản xuất và tiêu dùng bền vững, tiêu dùng xanh  và các hoạt động liên quan đến bảo vệ quyền lợi Người tiêu dùng. Các hoạt động tuyên truyền và giáo dục về môi trường, nâng cao nhận thực về bảo vệ môi trường, tăng trưởng xanh được đẩy mạnh; tuyên dương, khuyến khích các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp đi đầu trong việc phát triển kinh tế xanh bền vững, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng. Khuyến khích các tổ chức, doanh nghiệp chủ động trong việc đầu tư nghiên cứu, đổi mới công nghệ nâng cao năng suất, sản xuất các sản phẩm thân thiện với môi trường hướng đến lợi ích của Người tiêu dùng.

 

        Với chức năng tập hợp đoàn kết đội ngũ doanh nhân, trí thức, doanh nghiệp tiêu biểu trên cả nước cùng nhau trao đổi học tập nhằm phát triển kinh tế. Đồng thời khuyến khích sản xuất trong nước phát triển xây dựng được các thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ lớn mạnh, góp phần bảo vệ môi trường và bảo vệ quyền lợi Người tiêu dùng, Viện Kinh tế và Văn hóa kết hợp với Trung tâm Bảo vệ Người tiêu dùng Việt Nam tổ chức Chương trình truyền thông " Vì Môi trường xanh Việt Nam, Doanh nghiệp, Doanh Nhân xuất sắc, Thương hiệu, sản phẩm uy tín chất lượng năm 2024

 

         Qua 4 tháng triển khai chương trình, Ban tổ chức đã nhận được hơn 300 bộ hồ sơ đăng ký tham gia của các tổ chức, cá nhân trong cả nước. Trải qua một quá trình làm việc nghiêm túc, công tâm, khách quan của Hội đồng bình chọn với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu từ các cơ quan, tổ chức, đã chọn ra hơn 100 doanh nhân, trí thức, thương hiệu, sản phẩm, tiêu biểu để tham gia vào buổi lễ tổng kết: Tập đoàn Liên Thái Bình Dương, Tràng Tiền Plaza, Pizza Hut, Daichi Life, LB Bank, Thép Posco, Athena, Trapharco, Dược Cửu Long, Bạch Mai, Toshiba, SIG Việt Nam….

   Đến tham gia buổi lễ có sự hiện diện của các vụ khách quý:

TS. Lê Doãn Hợp – Nguyên Bộ Trưởng Bộ Thông Tin và Truyền Thông

TS Nghiêm Vũ Khải –  Nguyên Thứ Trưởng Bộ Khoa Học công Nghệ

TS. Lê Như Tiến – Phó Chủ Nhiệm Ủy Ban văn Hóa Thanh Thiếu niên Nhi Đồng Quốc Hội

Ông Hoàng Ngọc Bưởi – Vụ Trưởng Ủy Ban Kiểm Tra Trung Ương

Trung Tướng GS.TS Nguyễn Đình Chiến – Viện trưởng Viện Chiến Lược Quốc Phòng

TS. Phạm Văn Tân -  Phó Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam

TS Nguyễn Đức Hạnh – Chủ Tịch Hội Đồng Khoa Học Viện Kinh Tế và Văn Hóa

Ông Trần Trọng Kha – Giám đốc Trung tâm Bảo Vệ Người Tiêu Dùng

Một vài hình ảnh buổi lễ

                  TS Nghiêm Vũ Khải –  Nguyên Thứ Trưởng Bộ Khoa Học công Nghệ

                 Ông Hoàng Ngọc Bưởi – Vụ Trưởng Ủy Ban Kiểm Tra Trung Ương

Trao Bảng Vàng Cho Các Đơn Vị Tiêu Biểu

     TS. Lê Như Tiến – Phó Chủ Nhiệm Ủy Ban văn Hóa Thanh Thiếu niên Nhi Đồng Quốc Hội

      TS. Phạm Văn Tân -  Phó Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam

Trao Bảng Vàng Cho Các Đơn Vị Tiêu Biểu

  TS. Lê Doãn Hợp – Nguyên Bộ Trưởng Bộ Thông Tin và Truyền Thông

Ông Hoàng Ngọc Bưởi – Vụ Trưởng Ủy Ban Kiểm Tra Trung Ương

Trao Bảng Vàng Cho Các Đơn Vị Tiêu Biểu

             Chương trình diễn ra thành công tốt đẹp. Thông qua chương trình này, với mong muốn trang bị cho các doanh nhân, trí thức các doanh nghiệp kinh doanh chân chính một hành trang để quảng bá và nâng cao uy tín cho các sản phẩm dịch vụ. Góp phần bảo vệ môi trường Xanh Việt Nam, Người tiêu dùng sẽ có một dấu hiệu để nhận biết đâu là những sản phẩm, dịch vụ đáng tin cậy trên thị trường. Ban tổ chức chương trình hy vọng trong tương lai không xa, với chứng nhận của chương trình sẽ phần nào hạn chế được vấn nạn hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng tại thị trường Việt Nam. Để các doanh nghiệp ngày càng gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trên thị trường trong nước và quốc tế nhằm nâng tầm thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ cho các doanh nghiệp!


Tin tức & sự kiện liên quan

Công Ty Cổ phần CRC Solar Cell

Công ty Cổ phần Phát triển Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa Nhật Bản (JSC)

Công ty TNHH Thức Ăn Chăn Nuôi Farm Việt

HD Saison

Ngân Hàng SHB

Tập Đoàn Inox Gia Anh

THƯƠNG HIỆU VÀNG VIỆT NAM năm 2014

BỆNH VIỆN NHIỆT ĐỚI TRUNG ƯƠNG

BIDV

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Công Nghiệp Thuận Phát

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ KINH DOANH ĐỊA ỐC HƯNG THỊNH

https://giaphatgroup.com.vn/

vtvcab

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN GREEN+

minhnam

Mobifone

CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN MINH TÂM

CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM ĐỨC VIỆT Công ty Cổ phần thương mại Quốc tế Gia Phát Công Ty TNHH FrieslandCampina Vietnam Công ty TNHH La Vie Công Ty TNHH MTV KN Súc Sản Việt Nam Công ty TNHH MTV Phân đạm hóa chất Hà Bắc Công ty TNHH TM DV Tân Hiệp Phát CÔNG TY USA - NIC PHARMA CT TNHH THƯƠNG MẠI & SẢN XUẤT HOÀNG MAI Hàng Việt tốt Tập đoàn Viễn Thông Quân đội Công Ty CP Hùng Vương Công ty CP Nhựa Thiếu niên Tiền Phong Xmen CÔNG TY TNHH BIA HUẾ


Bản quyền thuộc về TRUNG TÂM BẢO VỆ NGƯỜI TIÊU DÙNG VIỆT NAM và VIỆN KINH TẾ VĂN HÓA

Hotline: 0982.602.692/0979046308

Email: hangviettot.bvntd@gmail.com

Địa chỉ: Tòa nhà số 44-46 ngõ 897 đường Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội

Điện thoại: 0243.8644641/ 02466519333/ 02466519777

Fax: 0243.8644640

Thiết kế công trình nhà hàng sáng tạo không gian thoải mái

Thiết kế công trình khách sạn một tác phẩm kiến trúc tinh tế và đẳng cấp

Thiết kế công trình homestay một trải nghiệm gần gũi hơn với văn hóa địa phương

Hàng Việt tốt

THƯƠNG HIỆU VÀNG VIỆT NAM

Xét nghiệm ADN Đà Nẵng, chính xác, uy tín, bảo mật, giá từ 950k/mẫu