SÀN GD BĐS NAM LONG

Lượt xem: 3480

Chương trình truyền thông “ Hàng Việt Tốt Người Việt Tin Dùng, Thương hiệu Nổi tiếng Đất Việt , Sản Phẩm, Dịch Vụ Uy Tín Chất Lượng năm 2018 đã diễn ra tại Hà Nội vào buổi sáng ngày 23 tháng 12 năm 2018.

Chương trình quảng bá “Hàng việt tốt Người việt tin dùng năm 2018”nhằm lựa chọn ra những hàng việt tốt, dịch vụ hoàn hảo, uy tín đối với người tiêu dùng của doanh nghiệp sản xuất trên cả nước. Qua đó giúp người tiêu dùng nhận biết được các sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt phù hợp với nhu cầu và sức khỏe của người Việt. Chương trình cũng góp phần nâng cao uy tín của doanh nghiệp với người tiêu dùng trên cả nước và nhận thức cũng như trách nhiệm của doanh nghiệp với người tiêu dùng thông qua cuộc vận động “Người Việt dùng hàng Việt” góp phần duy trì kinh tế, ổn định xã hội.Sàn giao dịch Bất động sản Nam Long đã vinh dự nhận được danh hiệu Thương Hiệu Nổi Tiếng Đất Việt, đây là một vinh dự lớn để đơn vị phát triển ngày càng lớn mạnh .

   

Đến tham dự chương trình có sự hiện hiện của các vị khách quý: TS Lê Doãn Hợp - Nguyên Uỷ Viên TW Đảng, nguyên Bộ Trưởng Bộ Thông Tin và Truyền Thông; GS,TS, Trung Tướng Nguyễn Đình Chiến – Nguyên Viện Trưởng Viện Chiến Lược Quốc Phòng, Ông Vũ Mạnh Hùng – Chủ Tịch Hội Bảo vệ Người Tiêu Dùng Việt Nam, GSVS.TSKH Đái Duy Ban – Viện trưởng Viện Kinh tế và văn Hóa…..  cùng các cơ quan thông tấn báo chí trung ương và địa phương,  đại diện 100 doanh nghiệp nhận giải,cùng hơn 300 khán giả theo dõi trực tiếp tại hội trường.

Năm 2018, với mục tiêu nhằm khuyến khích sản xuất trong nước phát triển góp phần bảo vệ lợi ích hợp pháp của người tiêu dùng, chương trình Hàng Việt tốt Người Việt tin dùng đã được tổ chức với nhiều thành quả đáng ghi nhận. Với nhiều sản phẩm dịch vụ đã được cấp chứng nhận trước đó, điều này cho thấy uy tín của chương trình đã lan toả rộng rãi tới cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam.

Đại diện Sàn giao dịch bất động sản Nam Long vinh dự nhận danh hiệu Thương Hiệu Nổi Tiếng Đất Việt năm 2018

Góp mặt trong số 100 doanh nghiệp được vinh dự nhận danh hiệu này, Sàn Giao dịch Bất động sản Nam Long – là sàn giao dịch bất động sản duy nhất đạt cả 2 hạng mục: Thương hiệu nổi tiếng Đất Việt và Dịch vụ uy tín, chất lượng cao năm 2018.

Sàn GD BĐS Nam Long trực thuộc Công ty Cổ Phần Đầu Tư Nam Long với mục tiêu giao dịch những bất động sản thuộc Nam Long Group, đem lại cho khách hàng của Nam Long Group dịch vụ với chất lượng tốt nhất.

Cùng đội ngũ nhân viên tâm huyết, chuyên nghiệp, kể từ khi thành lập Sàn GD BĐS Nam Long đã phục vụ hơn 10,000 gia đình. Từ năm 2012, số khách hàng của Sàn GD BĐS Nam Long tăng mạnh với hơn 5,000 gia đình; điều này cho thấy tiềm năng phát triển mạnh mẽ của Sàn GD BĐS Nam Long.

Đại diện Sàn giao dịch bất động sản Nam Long vinh dự nhận danh hiệu Dịch Vụ Uy Tín Chất Lượng năm 2018

 

Năm 2018, Với mục tiêu cung cấp cho khách hàng dịch vụ chất lượng tốt nhất, Sàn GD BĐS Nam Long luôn luôn phát triển nhân lực với những buổi đào tạo chuyên môn cũng như thường xuyên xây dựng những chương trình tri ân khách hàng.

Gần 10 năm có mặt trên thị trường, Sàn giao dịch BĐS Nam Long luôn phát triển với sứ mệnh: cung cấp dịch vụ môi giới nhanh chóng, hiệu quả, và uy tín nhất cho tất cả Khách hàng.Cùng với Tập Đoàn Nam Long (NLIC), góp phần tạo dựng cộng đồng mới, văn minh, trẻ trung và hiện đại. Kiến tạo môi trường sống an lành, bền lâu, đem lại giá trị nhân văn cho cộng đồng và xã hội/ Sàn giao dịch BĐS Nam Long đã trở thành Sàn giao dịch bất động sản xuất sắc, tiên phong và có đội ngũ chuyên nghiệp nhất TP Hồ Chí Minh. Dẫn đầu thị trường về dòng nhà ở xã hội Ehome S với chiến lược quảng bá thương hiệu độc đáo. Năm 2018, Nam Long được vinh danh là Sàn Giao Dịch BĐS Xuất Sắc Nhất thuộc Giải thưởng Thương Hiệu Quốc Gia.

Tin tức & sự kiện liên quan

Công Ty Cổ phần CRC Solar Cell

Công ty Cổ phần Phát triển Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa Nhật Bản (JSC)

Công ty TNHH Thức Ăn Chăn Nuôi Farm Việt

HD Saison

Ngân Hàng SHB

Tập Đoàn Inox Gia Anh

THƯƠNG HIỆU VÀNG VIỆT NAM năm 2014

BỆNH VIỆN NHIỆT ĐỚI TRUNG ƯƠNG

BIDV

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Công Nghiệp Thuận Phát

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ KINH DOANH ĐỊA ỐC HƯNG THỊNH

https://giaphatgroup.com.vn/

vtvcab

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN GREEN+

minhnam

Mobifone

CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN MINH TÂM

CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM ĐỨC VIỆT Công ty Cổ phần thương mại Quốc tế Gia Phát Công Ty TNHH FrieslandCampina Vietnam Công ty TNHH La Vie Công Ty TNHH MTV KN Súc Sản Việt Nam Công ty TNHH MTV Phân đạm hóa chất Hà Bắc Công ty TNHH TM DV Tân Hiệp Phát CÔNG TY USA - NIC PHARMA CT TNHH THƯƠNG MẠI & SẢN XUẤT HOÀNG MAI Hàng Việt tốt Tập đoàn Viễn Thông Quân đội Công Ty CP Hùng Vương Công ty CP Nhựa Thiếu niên Tiền Phong Xmen CÔNG TY TNHH BIA HUẾ


Bản quyền thuộc về TRUNG TÂM BẢO VỆ NGƯỜI TIÊU DÙNG VIỆT NAM và VIỆN KINH TẾ VĂN HÓA

Hotline: 0982.602.692/0979046308

Email: hangviettot.bvntd@gmail.com

Địa chỉ: Tòa nhà số 44-46 ngõ 897 đường Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội

Điện thoại: 0243.8644641/ 02466519333/ 02466519777

Fax: 0243.8644640

Thiết kế công trình nhà hàng sáng tạo không gian thoải mái

Thiết kế công trình khách sạn một tác phẩm kiến trúc tinh tế và đẳng cấp

Thiết kế công trình homestay một trải nghiệm gần gũi hơn với văn hóa địa phương

Hàng Việt tốt

THƯƠNG HIỆU VÀNG VIỆT NAM

Xét nghiệm ADN Đà Nẵng, chính xác, uy tín, bảo mật, giá từ 950k/mẫu