Jinro Soju và những giá trị làm nên 'quốc tửu' của Đại Hàn Dân Quốc

Lượt xem: 1643

 

Jinro Soju và những giá trị làm nên "quốc tửu" của Đại Hàn Dân Quốc

 

Bạn đã thực sự biết gì về “soju”- 1 thức uống được coi là ‘quốc tửu” của Hàn Quốc chưa nhỉ?

 

Khi nhắc đến soju, bạn có thể sẽ có một vài điều mường tượng trong đầu về những tiếng cụng ly nghe thật “đã” hay những tiếng “khà sảng khoái” của người Hàn sau những ly rượu soju đầy ắp. Do vậy uống rượu soju không chỉ là một hoạt động thú vị hàng ngày của người Hàn mà nó đã trở thành một nét đẹp văn hoá, được truyền tải tinh tế qua làn sóng Hallyu. những bộ phim Hàn Quốc. Và vì thế, ngày nay, giới trẻ Việt Nam đã đón nhận làn sóng này một cách nhanh chóng và đầy nhiệt huyết.

 

Jinro Soju và những giá trị làm nên "quốc tửu" của Đại Hàn Dân Quốc, với thị phần chiếm tới 68% thị phần soju tại Hàn Quốc đang lan toả và phục vụ những cuộc vui của giới trẻ tại Việt Nam. Jinro Soju là một sản phẩm nổi tiếng của công ty Hitejinro, doanh nghiệp đi đầu với sản phẩm đồ uống có cồn tạo nên danh tiếng  là rượu Jinro Soju với hơn 20 năm liên tiếp đứng đầu tạp chí The Millionaires’ Club . Nếu có dịp ghé thăm Hàn Quốc và trải nghiệm các hoạt động văn hoá của người Hàn, sẽ thật thiếu sót nếu bữa ăn của bạn thiếu sản phẩm Jinro. Vì vậy thật xứng đáng khi nói Jinro Soju đang đóng góp một phần của mình vào sứ mệnh lan toả văn hoá Hàn Quốc tới bạn bè quốc tế nói chung và giới trẻ Việt Nam nói riêng.

 

Thêm vào đó bạn có biết Việt Nam là quốc gia đầu tiên Jinro Soju được xuất khẩu tới? Sản phẩm này đã có mặt tại Việt Nam từ những năm 1968, và tới nay Jinro Soju đã mặt tại hầu hết các tỉnh thành của Việt Nam từ các quán ăn, quán nhậu hay các chuỗi siêu thị lớn và nhỏ của người Việt.

 

Cùng với đó, sau những đóng góp, sự cố gắng phát triển thương hiệu và nhận sự tin dùng của người tiêu dùng Việt Nam, năm 2022 Jinro soju rất tự hào khi nhận được danh hiệu Top 10 thương hiệu nổi tiếng đất Việt do Viện Kinh tế và Văn hóa cùng Trung Tâm bảo vệ người tiêu dùng trao tặng.

 

Đến năm 2024, tròn 100 năm ngày thành lập của tập đoàn Hitejinro. Đây là một dấu mốc lịch sử quan trọng của tập đoàn và cũng sẽ là thời điểm đánh dấu những bước phát triển mới để lan toả những hoạt động của nhãn hàng Jinro Soju tại thị trường Việt Nam cho giới trẻ và cho sự giao thoa văn hoá Việt – Hàn. Jinro Soju rất vinh hạnh được truyền bá những hình ảnh đẹp của văn hoá Hàn Quốc tại Việt Nam trong tương lai.

 

Sau bài viết này, có thể bạn sẽ có những góc nhìn khác thú vị hơn, sâu sắc hơn về Jinro Soju – quốc tửu cho các dòng soju tại Hàn Quốc!


Tin tức & sự kiện liên quan

Công Ty Cổ phần CRC Solar Cell

Công ty Cổ phần Phát triển Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa Nhật Bản (JSC)

Công ty TNHH Thức Ăn Chăn Nuôi Farm Việt

HD Saison

Ngân Hàng SHB

Tập Đoàn Inox Gia Anh

THƯƠNG HIỆU VÀNG VIỆT NAM năm 2014

BỆNH VIỆN NHIỆT ĐỚI TRUNG ƯƠNG

BIDV

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Công Nghiệp Thuận Phát

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ KINH DOANH ĐỊA ỐC HƯNG THỊNH

https://giaphatgroup.com.vn/

vtvcab

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN GREEN+

minhnam

Mobifone

CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN MINH TÂM

CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM ĐỨC VIỆT Công ty Cổ phần thương mại Quốc tế Gia Phát Công Ty TNHH FrieslandCampina Vietnam Công ty TNHH La Vie Công Ty TNHH MTV KN Súc Sản Việt Nam Công ty TNHH MTV Phân đạm hóa chất Hà Bắc Công ty TNHH TM DV Tân Hiệp Phát CÔNG TY USA - NIC PHARMA CT TNHH THƯƠNG MẠI & SẢN XUẤT HOÀNG MAI Hàng Việt tốt Tập đoàn Viễn Thông Quân đội Công Ty CP Hùng Vương Công ty CP Nhựa Thiếu niên Tiền Phong Xmen CÔNG TY TNHH BIA HUẾ


Bản quyền thuộc về TRUNG TÂM BẢO VỆ NGƯỜI TIÊU DÙNG VIỆT NAM và VIỆN KINH TẾ VĂN HÓA

Hotline: 0982.602.692/0979046308

Email: hangviettot.bvntd@gmail.com

Địa chỉ: Tòa nhà số 44-46 ngõ 897 đường Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội

Điện thoại: 0243.8644641/ 02466519333/ 02466519777

Fax: 0243.8644640

Thiết kế công trình nhà hàng sáng tạo không gian thoải mái

Thiết kế công trình khách sạn một tác phẩm kiến trúc tinh tế và đẳng cấp

Thiết kế công trình homestay một trải nghiệm gần gũi hơn với văn hóa địa phương

Hàng Việt tốt

THƯƠNG HIỆU VÀNG VIỆT NAM

Xét nghiệm ADN Đà Nẵng, chính xác, uy tín, bảo mật, giá từ 950k/mẫu