BỆNH VIỆN PHỔI TRUNG ƯƠNG

Lượt xem: 3330

Bệnh viện Phổi Trung ương đón nhận danh hiệu

TOP 20 Thương hiệu nổi tiếng Đất Việt năm 2018

Sáng 23/12/2018, tại Cung trí thức Hà Nội, Trung tâm Bảo vệ Người tiêu dùng, Viện Kinh tế và Văn hoá đã vinh danh Bệnh viện Phổi Trung ương lọt TOP 20 Thương hiệu nổi tiếng Đất Việt năm 2018 ; Top 20 dịch vụ chất lượng cao được người Việt tin dùng 2018 đối với dịch vụ chất lượng cao được người Việt tin dùng năm 2018 đối với dịch vụ Khám, chữa bệnh đa khoa theo yêu cầu.

Chương trình Tổng kết truyền thông, quảng bá thương hiệu nổi tiếng Đất Việt và Sản phẩm, dịch vụ uy tín chất lượng năm 2018 là sự kiện thường niên do Trung tâm Bảo vệ Người tiêu dùng, Viện Kinh tế và Văn hóa phối hợp tổ chức nhằm chọn ra các doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt, uy tín cao với người tiêu dùng, thân thiện với môi trường, có sức cạnh tranh cao… trong thời kỳ hội nhập, cạnh tranh quốc tế.

Kế thừa truyền thống cha anh qua các thế hệ, Bệnh viện Phổi Trung ương không ngừng phát triển về khoa học công nghệ mũi nhọn hàng đầu, song song với chuẩn hoá các kỹ thuật thường quy và trau dồi đạo đức nghề nghiệp. Bệnh viện Phổi Trung ương là đơn vị chuyên khoa đầu ngành về lĩnh vực bệnh phổi và bệnh lao và là chỗ dựa niềm tin cho hơn 19,000 cán bôi chống lao trên cả nước.

Được thành lập năm 1957 với tên gọi Viện Chống lao, năm 1985, Viện được đổi tên thành Viện Lao và Bệnh phổi và năm 2009 được đổi tên thành Bệnh viện Phổi Trung ương. Bệnh viện tổ chức thành 39 đơn vị khoa, phòng, trung tâm (9 phòng, 17 khoa lâm sàng, 7 khoa cận lâm sàng, 5 trung tâm). Số giường bệnh thực tế phục vụ người bệnh là 800, trong đó 120 giường thuộc Trung tâm điều trị theo yêu cầu công nghệ cao.

Bệnh viện Phổi Trung ương có 2 nhiệm vụ song song đó là khám chữa bệnh và chỉ đạo thực hiện Chương trình chống lao quốc gia và 2 lĩnh vực chuyên khoa không thể tách rời đó là bệnh lao và bệnh phổi. Bệnh viện đã tổ chức cung cấp các dịch vụ y tế với 6 tiêu chí: an toàn, minh bạch, thân thiện, dễ tiếp cận, toàn diện và hiện đại làm hài lòng người bệnh và nhân dân.

Tự hào là Thương Hiệu Nổi Tiếng Đất Việt 2018, Bệnh viện Phổi Trung ương sẽ không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ và phát triển bền vững, mạnh mẽ hơn nữa trong lĩnh vực bảo vệ và chăm sóc sức khoẻ nhân dân.

(Tin & ảnh: Quang Huy)

 

 

 

Tin tức & sự kiện liên quan

Công Ty Cổ phần CRC Solar Cell

Công ty Cổ phần Phát triển Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa Nhật Bản (JSC)

Công ty TNHH Thức Ăn Chăn Nuôi Farm Việt

HD Saison

Ngân Hàng SHB

Tập Đoàn Inox Gia Anh

THƯƠNG HIỆU VÀNG VIỆT NAM năm 2014

BỆNH VIỆN NHIỆT ĐỚI TRUNG ƯƠNG

BIDV

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Công Nghiệp Thuận Phát

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ KINH DOANH ĐỊA ỐC HƯNG THỊNH

https://giaphatgroup.com.vn/

vtvcab

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN GREEN+

minhnam

Mobifone

CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN MINH TÂM

CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM ĐỨC VIỆT Công ty Cổ phần thương mại Quốc tế Gia Phát Công Ty TNHH FrieslandCampina Vietnam Công ty TNHH La Vie Công Ty TNHH MTV KN Súc Sản Việt Nam Công ty TNHH MTV Phân đạm hóa chất Hà Bắc Công ty TNHH TM DV Tân Hiệp Phát CÔNG TY USA - NIC PHARMA CT TNHH THƯƠNG MẠI & SẢN XUẤT HOÀNG MAI Hàng Việt tốt Tập đoàn Viễn Thông Quân đội Công Ty CP Hùng Vương Công ty CP Nhựa Thiếu niên Tiền Phong Xmen CÔNG TY TNHH BIA HUẾ


Bản quyền thuộc về TRUNG TÂM BẢO VỆ NGƯỜI TIÊU DÙNG VIỆT NAM và VIỆN KINH TẾ VĂN HÓA

Hotline: 0982.602.692/0979046308

Email: hangviettot.bvntd@gmail.com

Địa chỉ: Tòa nhà số 44-46 ngõ 897 đường Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội

Điện thoại: 0243.8644641/ 02466519333/ 02466519777

Fax: 0243.8644640

Thiết kế công trình nhà hàng sáng tạo không gian thoải mái

Thiết kế công trình khách sạn một tác phẩm kiến trúc tinh tế và đẳng cấp

Thiết kế công trình homestay một trải nghiệm gần gũi hơn với văn hóa địa phương

Hàng Việt tốt

THƯƠNG HIỆU VÀNG VIỆT NAM

Xét nghiệm ADN Đà Nẵng, chính xác, uy tín, bảo mật, giá từ 950k/mẫu