Hàng Việt tốt - Dịch vụ hoàn hảo
HÀNG VIỆT TỐT » Tập Đoàn Anh Vinh
Tên đầy đủ Tập Đoàn Anh Vinh
Địa chỉ F3 - Khu Dân Cư Bắc Rạch Chiếc - P. Phước Long A - Quận 9 - Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại, Fax
Website, Email http://anhvinhgroup.vn/
Sản phẩm
Lượt xem 2575
Tập đoàn Anh Vinh được thành lập năm 2008 có vốn điều lệ 2.000 tỉ đồng, hoạt động đa ngành nghề và lĩnh vực. Tập đoàn không ngừng phát triển và đang kinh doanh 6 lĩnh vực: Giáo dục, y tế, cung ứng xuất khẩu lao động, bất động sản, vận tải và khai thác khoáng sản, tư vấn thiết kế xây dựng và thương mại.
Những bước đi vững chắc
Đi vào hoạt động từ năm 2008, năm 2013 Tập đoàn Anh Vinh đã cho ra đời Trường cao đẳng Lê Quý Đôn Việt - Nhật tại P.Long Bình Tân, TP.Biên Hòa (Đồng Nai) quy mô 11,6 hécta. Đây là ngôi trường hiện đại đầu tiên tại Đồng Nai theo mô hình tiên tiến Viện - Trường, và được Thủ tướng Chính phủ đồng ý về chủ trương phát triển thành trường đại học y dược quốc tế trong thời gian tới. Nhà trường đang đẩy mạnh đào tạo khối ngành chăm sóc sức khỏe theo tiêu chuẩn của Nhật Bản với đội ngũ giảng viên trình độ cao, kinh nghiệm, tâm huyết. Sinh viên sau tốt nghiệp được các bệnh viện trên địa bàn tiếp nhận, hoặc trường đưa sang làm việc tại Nhật Bản, Đài Loan, Úc…
Các đối tác của Cộng hòa Liên bang Đức đến tìm hiểu hoạt động của Tập đoàn Anh Vinh
Các đối tác của Cộng hòa Liên bang Đức đến tìm hiểu hoạt động của Tập đoàn Anh Vinh

Trường cao đẳng Lê Quý Đôn Việt - Nhật được tỉnh Đồng Nai tin tưởng giao nhiệm vụ đào tạo, đào tạo lại và đào tạo nâng cao cho đội ngũ cán bộ y tế tuyến huyện của 11 huyện, TX.Long Khánh, TP.Biên Hòa và một số bệnh viện tuyến tỉnh. Tháng 10.2017, Thứ trưởng Bộ Y tế Lê Quang Cường về thăm, làm việc với trường và đã đánh giá rất cao mô hình Viện - Trường hiện đại của Tập đoàn Anh Vinh đầu tư. Đặc biệt nhà trường đã tích cực tham gia đào tạo nguồn nhân lực y tế chất lượng cho địa phương và xuất khẩu sang các nước.

Trường cao đẳng Lê Quý Đôn Việt - Nhật còn là đối tác chiến lược đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực khối ngành chăm sóc sức khỏe cho Bệnh viện đại học y dược Shing Mark. Đây là bệnh viện tư nhân lớn bậc nhất Đồng Nai do Đài Loan đầu tư. Sinh viên được đào tạo sâu về lý thuyết tại trường, thực hành và thực tập triển khai tại Bệnh viện đại học y dược Shing Mark. Khi ra trường, sinh viên được bệnh viện giữ lại làm việc, cam kết mức lương cao hơn các bệnh viện trên địa bàn và có thể sang làm việc dài hạn ở các bệnh viện của Tập đoàn Shing Mark tại Đài Loan.
Đến thời điểm hiện tại, Tập đoàn Anh Vinh là đơn vị duy nhất tại tỉnh Đồng Nai được Bộ LĐ-TB-XH cấp Giấy phép cung ứng và xuất khẩu lao động. Tập đoàn đã ký kết hợp tác đưa lao động sang làm việc tại nhiều quốc gia, trong đó có Nhật Bản, Úc, New Zealand, Cộng hòa Liên bang Đức… Theo đó các đối tác sẽ cùng phối hợp với Tập đoàn Anh Vinh triển khai khép kín từ khâu tuyển sinh, đào tạo và đưa lao động đi xuất khẩu với chi phí thấp nhất, thời gian đào tạo ngắn, công việc ổn định và thu nhập cao.
Tập thể cán bộ, nhân viên Tập đoàn Anh Vinh nhân kỷ niệm 10 năm thành lập (2008-2018)
Tập thể cán bộ, nhân viên Tập đoàn Anh Vinh nhân kỷ niệm 10 năm thành lập (2008-2018)

Uy tín từ những dự án trọng điểm

 
 
Tập đoàn Anh Vinh: Năng lực vững chắc - Cạnh tranh thời hội nhập - ảnh 4
Tập đoàn Anh Vinh đang không ngừng lớn mạnh và khẳng định được uy tín và trách nhiệm của mình bằng việc tham gia và hoàn thành nhiều công trình lớn trên khắp đất nước. Chúng tôi lấy làm vinh dự vì tại TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương và Bà Rịa - Vùng Tàu, Tập đoàn Anh Vinh được góp sức vào quá trình phát triển nhanh và bền vững của các địa phương. Đặc biệt tại TP.HCM, với năng lực sẵn có, chúng tôi đang nỗ lực cùng thành phố giải quyết những vấn đề cấp bách, nhất là vấn đề chống ùn tắc giao thông, chỉnh trang đô thị, chống ngập
Tập đoàn Anh Vinh: Năng lực vững chắc - Cạnh tranh thời hội nhập - ảnh 5
 
Ông Đặng Quang Vinh, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Anh Vinh
 

Trong lĩnh vực xây dựng, Tập đoàn Anh Vinh được coi là đơn vị có nhiều kinh nghiệm, uy tín và tiềm lực tài chính hùng mạnh đảm bảo cho các dự án xây dựng được triển khai chất lượng và đúng thời gian. Tập đoàn đã từng trúng thầu và triển khai thành công nhiều dự án xây dựng lớn. Tại TP.HCM, một thành phố đang có tốc độ phát triển nhanh và năng động, Tập đoàn Anh Vinh đã và đang hiện diện và tham gia vào nhiều dự án lớn.

Tháng 4.2018, Tập đoàn Anh Vinh đã được UBND TP.HCM giao nhiệm vụ lập đề xuất dự án nạo vét tuyến sông Tắc và xây dựng mới cầu Trường Phước (Q.9, TP.HCM) theo quy trình mới bằng hình thức đầu tư công tư (BT), xây dựng chuyển giao. Trước đó dự án này đã được thành phố phê duyệt kết quả lựa chọn hồ sơ đề xuất dự án theo hình thức BT với tổng mức đầu tư lên đến 1.173,4 tỉ đồng. Theo Sở GT-VT TP.HCM, dự án đầu tư nạo vét tuyến sông Tắc hoàn thành sẽ làm tăng sản lượng hàng hóa ra vào các cụm cảng bằng đường thủy, kéo giảm chi phí vận chuyển hàng hóa do rút ngắn hành trình, đồng thời còn giảm tải cho hệ thống đường bộ vào cảng Cát Lái vốn quá tải ở khu vực phía Đông thành phố.
Không dừng lại ở đó, Tập đoàn Anh Vinh còn đề xuất với TP.HCM tham gia triển khai các dự án liên quan đến nạo vét, chỉnh trang các kênh rạch, xây dựng cầu đường và đã được thành phố phê duyệt. Trong đó dự án nạo vét tuyến rạch Môn - sông Kinh và rạch Bà Đa - rạch Giáng; xây dựng cầu Me và cầu Đình trên đường Long Thuận nối dài thuộc địa bàn Q 9 với tổng mức đầu từ trên 868 tỉ đồng… Mới đây Tập đoàn Anh Vinh còn đề xuất với thành phố xin đầu tư cải tạo chỉnh trang nhà ven kênh rạch Văn Thánh (Q.Bình Thạnh) để giải quyết chống ngập cho thành phố theo hình thức công tư BT.
Các hàng việt tốt khác
CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM ĐỨC VIỆT Công ty Cổ phần thương mại Quốc tế Gia Phát Công Ty TNHH FrieslandCampina Vietnam Công ty TNHH La Vie Công Ty TNHH MTV KN Súc Sản Việt Nam Công ty TNHH MTV Phân đạm hóa chất Hà Bắc Công ty TNHH TM DV Tân Hiệp Phát CÔNG TY USA - NIC PHARMA CT TNHH THƯƠNG MẠI & SẢN XUẤT HOÀNG MAI Hàng Việt tốt Tập đoàn Viễn Thông Quân đội Công Ty CP Hùng Vương Công ty CP Nhựa Thiếu niên Tiền Phong Xmen CÔNG TY TNHH BIA HUẾ


Bản quyền thuộc về TRUNG TÂM BẢO VỆ NGƯỜI TIÊU DÙNG VIỆT NAM - VIỆN KINH TẾ VÀ VĂN HOÁ

Hotline: 0982.602.692/0979046308

Email: hangviettot.bvntd@gmail.com

Địa chỉ: Tòa nhà số 44-46 ngõ 897 đường Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội

Điện thoại: 0243.8644641/ 02466519333/ 02466519777

Fax: 0243.8644640

Ghế sofa

Ghế sofa minh tung

Sofa minh tung

Shop mỹ phẩm xách tay

Mỹ phẩm xách tay

Hàng Việt tốt

Dạy học tiếng Anh đúng chuẩn

THƯƠNG HIỆU VÀNG VIỆT NAM

Xét nghiệm ADN Đà Nẵng, chính xác, uy tín, bảo mật, giá từ 950k/mẫu