HÀNG VIỆT TỐT » CÔNG TY TNHH UMASTER
Tên đầy đủ CÔNG TY TNHH UMASTER
Địa chỉ 185 Chùa Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Thành Phố Hà Nội
Điện thoại, Fax 0963030633
Website, Email https://umaster.vn
Sản phẩm
Lượt xem 2541

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CÔNG TY


Thành lập ngày 14/11/2017, UMaster là đơn vị sản xuất Video Animation hàng đầu Việt Nam phục vụ doanh nghiệp Việt. Được dẫn dẫn bởi người sáng lập - CEO Hoàng Thái Lễ, giảng viên thiết kế đồ họa và Animation nổi tiếng được đánh giá cao trên hai nền tảng giáo dục trực tuyến lớn nhất là Edumall và Unica. Ông còn là chuyên gia về chiến lược kinh doanh, có nhiều kinh nghiệm cố vấn cho nhiều doanh nghiệp trong nước. 

 

                                    

                                                Ảnh: CEO Hoàng Thái Lễ

 

Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất nội dung số. UMaster được biết đến như doanh nghiệp tiên phong đưa Animation 2D ứng dụng trong tiếp thị và truyền thông số tại Việt Nam. UMaster với tầm nhìn sứ mệnh là “ Đơn vị sản xuất Video Animation hàng đầu Việt nam phục vụ doanh nghiệp Việt “ cùng khẩu hiệu “ Đồng hành đi đến thành công cùng đối tác “ UMaster đã khẳng định được vị thế trong ngành cũng như những giá trị đem lại với các đối tác.


SỰ KHÁC BIỆT CỦA UMASTER


Với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp triển khai rất nhiều dự án Video Animation trong và ngoài nước. Mỗi nhân sự tại UMaster được tuyển chọn kỹ lưỡng thông qua những lớp đào tạo chuyên sâu do UMaster tổ chức nên  các sản phẩm Video Animation của UMaster mang tính đồng nhất rất cao về chất lượng. Sản phẩm đầu ra của doanh nghiệp luôn đạt 100% kỳ vọng của khách hàng. Cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng cao, khác biệt và tính thẩm mỹ cao nhất. 


Không chỉ chất lượng, UMaster cũng rất coi trọng đảm bảo thời gian hoàn thiện sản phẩm cho đối tác. Mỗi cá nhân khi làm việc tại UMaster đều được rèn luyện không chỉ là những kỹ thuật chuyên môn mà còn được đào tạo về những kiến thức, kỹ năng về quản trị, marketing, tài chính để tổ hợp và ứng dụng tạo ra những sản phẩm đạt kỳ vọng cao nhất. Qua đó đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của UMaster luôn hoàn thành các dự án chất lượng cao với thời gian nhanh nhất. 


Với mong muốn cùng đồng hành, phát triển với doanh nghiệp Việt, UMaster đã tối ưu các chi phí dịch vụ phù hợp để có thể hợp tác lâu dài cùng mọi đối tác. Để vận hành tốt, ban lãnh đạo đã xây dựng và không ngừng phát triển để cải tiến, mang đến cho đối tác một quy trình sản xuất với các công đoạn chi tiết, cụ thể để cùng khách hàng hoàn thiện từng bước hoàn hảo nhất. 


Ngoài sản xuất, với đặc trưng để phục vụ cho mục đích truyền thông thương hiệu, UMaster hỗ trợ miễn phí tư vấn về các chiến lược triển khai các chiến dịch theo đặc thù của mỗi doanh nghiệp. 


UMaster đã và đang đồng hành cùng rất nhiều các đối tác lớn trong nhiều lĩnh vực: VTV7, Ngân hàng MB, Vietcombank, Vietinbank, ACB, VIB, Vietnam Airlines, Mobifone, Bảo Việt, HAEBCO, PNJ,… cùng hằng trăm doanh nghiệp và thương hiệu khác.


Sau hơn 4 năm không ngừng nỗ lực, UMaster mang sứ mệnh đồng hành và mang đến các sản phẩm Animation chất lượng cho doanh nghiệp Việt. Với hàng trăm đối tác doanh nghiệp, tập đoàn lớn mà UMaster đã và đang hợp tác, UMaster đã khẳng định được vị thế của đơn vị sản xuất Animation hàng đầu Việt Nam phục vụ doanh nghiệp Việt Nam. Umaster, Đồng hành cùng bạn đến thành công!

Các hàng việt tốt khác

Công Ty Cổ phần CRC Solar Cell

Công ty Cổ phần Phát triển Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa Nhật Bản (JSC)

Công ty TNHH Thức Ăn Chăn Nuôi Farm Việt

HD Saison

Ngân Hàng SHB

Tập Đoàn Inox Gia Anh

THƯƠNG HIỆU VÀNG VIỆT NAM năm 2014

BỆNH VIỆN NHIỆT ĐỚI TRUNG ƯƠNG

BIDV

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Công Nghiệp Thuận Phát

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ KINH DOANH ĐỊA ỐC HƯNG THỊNH

https://giaphatgroup.com.vn/

vtvcab

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN GREEN+

minhnam

Mobifone

CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN MINH TÂM

CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM ĐỨC VIỆT Công ty Cổ phần thương mại Quốc tế Gia Phát Công Ty TNHH FrieslandCampina Vietnam Công ty TNHH La Vie Công Ty TNHH MTV KN Súc Sản Việt Nam Công ty TNHH MTV Phân đạm hóa chất Hà Bắc Công ty TNHH TM DV Tân Hiệp Phát CÔNG TY USA - NIC PHARMA CT TNHH THƯƠNG MẠI & SẢN XUẤT HOÀNG MAI Hàng Việt tốt Tập đoàn Viễn Thông Quân đội Công Ty CP Hùng Vương Công ty CP Nhựa Thiếu niên Tiền Phong Xmen CÔNG TY TNHH BIA HUẾ


Bản quyền thuộc về TRUNG TÂM BẢO VỆ NGƯỜI TIÊU DÙNG VIỆT NAM và VIỆN KINH TẾ VĂN HÓA

Hotline: 0982.602.692/0979046308

Email: hangviettot.bvntd@gmail.com

Địa chỉ: Tòa nhà số 44-46 ngõ 897 đường Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội

Điện thoại: 0243.8644641/ 02466519333/ 02466519777

Fax: 0243.8644640

Thiết kế công trình nhà hàng sáng tạo không gian thoải mái

Thiết kế công trình khách sạn một tác phẩm kiến trúc tinh tế và đẳng cấp

Thiết kế công trình homestay một trải nghiệm gần gũi hơn với văn hóa địa phương

Hàng Việt tốt

THƯƠNG HIỆU VÀNG VIỆT NAM

Xét nghiệm ADN Đà Nẵng, chính xác, uy tín, bảo mật, giá từ 950k/mẫu