HÀNG VIỆT TỐT » Công Ty TNHH Schaumann Việt Nam
Tên đầy đủ Công Ty TNHH Schaumann Việt Nam
Địa chỉ Phòng làm việc số 11, Tầng 23, Tòa nhà CEO, Đường Phạm Hùng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại, Fax +84 4 32668764
Website, Email schaumann.vn
Sản phẩm Thức ăn chăn nuôi
Lượt xem 1706

 

SCHAUMANNlà một trong những thương hiệu nổi tiếng tại Cộng hòa liên bang Đức và Châu Âu với bề dày kinh nghiệm hơn 80 năm nghiên cứu và phát triển các sản phẩm thức ăn bổ sung và phụ gia cho chăn nuôi. Bao gồm 7 hệ thống nhà máy sản xuất, Trại thực nghiệm và phòng phân tích tại Đức và Áo. Chất lượng sản phẩm là ưu tiên hàng đầu của Schaumann với tôn chỉ “ Hãy để con vật nói thật về giá trị sản phẩm chứ không phải là các kết quả từ phòng thí nghiệm”.

Schaumann Việt nam được thành lập năm 2015 là công ty đại diện của Schaumann Agri International. Chúng tôi tập trung chủ yếu vào phân phối các sản phẩm bổ sung, chất phụ gia cho thị trường chăn nuôi tại Việt nam, hơn nữa, chúng tôi cung cấp và hỗ trợ các giải pháp chăn nuôi phù hợp cho từng quy mô tại nhiều vùng trên toàn quốc.

 

 

Schaumann Việt Nam nhận giải thưởng Top 10 Thương Hiệu Nổi Tiếng Hàng Đầu năm 2023


+ Không ngừng cải tiến trong nghiên cứu và thực tiến - là nguyên tắc chủ đạo để SCHAUMANN thành lập viện nghiên cứu riêng (ISF GmbH).

Với đội ngũ nhân viên đa dạng ở nhiều lĩnh vực chuyên môn và qua trao đổi ý kiến với các tổ chức hàng đầu theo hướng tiếp cận dự án hợp tác nghiên cứu ISF SCHAUMANN với mục tiêu phát triển sản phẩm mới và tiên tiến. Các cơ sở của ISF cho phép nhân viên làm việc độc lập trong phòng thí nghiệm và tiến hành nghiên cứu trên nông trại. Kết quả là nhiều sản phẩm hoàn hảo ra đời hướng đến nhu cầu của người nông dân trong áp dụng thực tiễn và tổng hợp các kết quả nghiên cứu khoa học mới nhất.

+ Sản xuất an toàn hướng đến nhu cầu của khách hàng

Nhờ có các nhà máy sản xuất riêng của mình tại các địa điểm khác nhau ở châu Âu, công ty có thể đảm bảo chất lượng cao và sản xuất linh hoạt phù hợp với nhu cầu cụ thể của khách hàng. Các sản phẩm phong phú được sản xuất tại nhà máy hiện đại, hiệu quả cao và tuân theo tiêu chuẩn quản lý chất lượng nghiêm ngặt.

+ Chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp

Mỗi trang trại đều có những đặc điểm riêng. Phát hiện yêu cầu cụ thể của từng trang trại và phối hợp chúng với các hướng dẫn cho ăn của SCHAUMANN là một nhiệm vụ thiết yếu của nhân viên kinh doanh của chúng tôi.

Sản phẩm SCHAUMANN được bán độc quyền thông qua nhân viên và đối tác của chúng tôi, những người có kiến thức chuyên sâu và có hiểu biết sâu về phương pháp cho ăn. Các tư vấn sử dụng sản phẩm hiệu quả và thiết kế khẩu phần là một phần quan trọng trong dịch vụ của chúng tôi. 

Đối với khách hàng có yêu cầu cụ thể, chúng tôi cung cấp các chuyên gia, những người sẽ cung cấp các dịch vụ tư vấn quản lý thường xuyên cho khách hàng.

Quản lý chất lượng của SCHAUMANN được chứng nhận độc lập, các tổ chức được công nhận đã chứng nhận ở mọi giai đoạn của sản xuất. Hệ thống này thúc đẩy sự cải tiến liên tục các quá trình sản xuất của công ty và tạo ra sự minh bạch cho khách hàng. Tất cả các nhà máy sản xuất của chúng tôi đều tuân thủ theo tiêu chuẩn HACCP, đảm bảo 100% việc truy xuất nguồn gốc nguyên liệu sản xuất.

Trải qua 8 năm phát triển, SchaumannViệt Namtự hào là nhà cung cấp các sản phẩm chất lượng, an toàn tới nhiều công ty chăn nuôi, trang trại lớn trên toàn quốc.

Các hàng việt tốt khác

Công Ty Cổ phần CRC Solar Cell

Công ty Cổ phần Phát triển Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa Nhật Bản (JSC)

Công ty TNHH Thức Ăn Chăn Nuôi Farm Việt

HD Saison

Ngân Hàng SHB

Tập Đoàn Inox Gia Anh

THƯƠNG HIỆU VÀNG VIỆT NAM năm 2014

BỆNH VIỆN NHIỆT ĐỚI TRUNG ƯƠNG

BIDV

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Công Nghiệp Thuận Phát

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ KINH DOANH ĐỊA ỐC HƯNG THỊNH

https://giaphatgroup.com.vn/

vtvcab

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN GREEN+

minhnam

Mobifone

CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN MINH TÂM

CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM ĐỨC VIỆT Công ty Cổ phần thương mại Quốc tế Gia Phát Công Ty TNHH FrieslandCampina Vietnam Công ty TNHH La Vie Công Ty TNHH MTV KN Súc Sản Việt Nam Công ty TNHH MTV Phân đạm hóa chất Hà Bắc Công ty TNHH TM DV Tân Hiệp Phát CÔNG TY USA - NIC PHARMA CT TNHH THƯƠNG MẠI & SẢN XUẤT HOÀNG MAI Hàng Việt tốt Tập đoàn Viễn Thông Quân đội Công Ty CP Hùng Vương Công ty CP Nhựa Thiếu niên Tiền Phong Xmen CÔNG TY TNHH BIA HUẾ


Bản quyền thuộc về TRUNG TÂM BẢO VỆ NGƯỜI TIÊU DÙNG VIỆT NAM và VIỆN KINH TẾ VĂN HÓA

Hotline: 0982.602.692/0979046308

Email: hangviettot.bvntd@gmail.com

Địa chỉ: Tòa nhà số 44-46 ngõ 897 đường Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội

Điện thoại: 0243.8644641/ 02466519333/ 02466519777

Fax: 0243.8644640

Thiết kế công trình nhà hàng sáng tạo không gian thoải mái

Thiết kế công trình khách sạn một tác phẩm kiến trúc tinh tế và đẳng cấp

Thiết kế công trình homestay một trải nghiệm gần gũi hơn với văn hóa địa phương

Hàng Việt tốt

THƯƠNG HIỆU VÀNG VIỆT NAM

Xét nghiệm ADN Đà Nẵng, chính xác, uy tín, bảo mật, giá từ 950k/mẫu