Hàng Việt tốt - Dịch vụ hoàn hảo
HÀNG VIỆT TỐT » CÔNG TY TNHH PERNOD RICARD VIET NAM
Tên đầy đủ CÔNG TY TNHH PERNOD RICARD VIET NAM
Địa chỉ Lầu 26, tòa nhà Vietcombank, số 5 công trường Mê Linh, P. Bến Nghé, Q.1, Tp. HCM
Điện thoại, Fax (028) 38298829
Website, Email https://www.pernod-ricard.com/en
Sản phẩm
Lượt xem 1266
 
Với 12 năm phát triển tại thị trường Việt Nam, phương châm của PERNOD RICARD VIỆT NAM là “Kinh doanh gắn chặt với giá trị tốt đẹp”. Đối với PERNOD RICARD VIỆT NAM, tầm nhìn xây dựng cho thương hiệu là tạo điều kiện cho những khoảnh khắc kết nối, chia sẻ và truyền cảm hứng cho mọi người. Công ty đóng góp để xã hội tốt đẹp hơn bằng cách truyền cảm hứng và tạo ra khoảnh khắc để mọi người có thể giao tiếp, nói chuyện, gặp gỡ nhau và thưởng thức đồ uống có cồn một cách có trách nhiệm.

PERNOD RICARD VIỆT NAM sở hữu danh mục sản phẩm thuộc các nhãn hiệu nổi tiếng đã tồn tại hàng trăm năm như một di sản của văn hóa thế giới đối với đồ uống có cồn. Trong danh mục của hàng trăm thương hiệu sở hữu bởi Pernod Ricard, chúng ta kể đến các thương hiệu sản phẩm rất quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam sau đây:

- Dòng rượu: Vang, Champagne, Vodka, Whisky, Cognac, Liqueur, Gin, Rum;

- Thương hiệu: Ballantine’s, Aberlour, The Glenlivet, Jameson, Chivas, Royal Salute, Martell, Absolut Vodka, Wodka Wyborowa, Havana, Beefeater, Monkey, Kinobi, Olmeca, Kahlua, Malibu, Ricard, Lillet, G.H Mumm, Perrier-Jouet, Jacob’s Creek, George Wyndham, St Hugo, Brancott, Imperial Blue, Seagram Vodka.
Các hàng việt tốt khác
CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM ĐỨC VIỆT Công ty Cổ phần thương mại Quốc tế Gia Phát Công Ty TNHH FrieslandCampina Vietnam Công ty TNHH La Vie Công Ty TNHH MTV KN Súc Sản Việt Nam Công ty TNHH MTV Phân đạm hóa chất Hà Bắc Công ty TNHH TM DV Tân Hiệp Phát CÔNG TY USA - NIC PHARMA CT TNHH THƯƠNG MẠI & SẢN XUẤT HOÀNG MAI Hàng Việt tốt Tập đoàn Viễn Thông Quân đội Công Ty CP Hùng Vương Công ty CP Nhựa Thiếu niên Tiền Phong Xmen CÔNG TY TNHH BIA HUẾ


Bản quyền thuộc về TRUNG TÂM BẢO VỆ NGƯỜI TIÊU DÙNG VIỆT NAM - VIỆN KINH TẾ VÀ VĂN HOÁ

Hotline: 0982.602.692/0979046308

Email: hangviettot.bvntd@gmail.com

Địa chỉ: Tòa nhà số 44-46 ngõ 897 đường Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội

Điện thoại: 0243.8644641/ 02466519333/ 02466519777

Fax: 0243.8644640

Ghế sofa

Ghế sofa minh tung

Sofa minh tung

Shop mỹ phẩm xách tay

Mỹ phẩm xách tay

Hàng Việt tốt

Dạy học tiếng Anh đúng chuẩn

THƯƠNG HIỆU VÀNG VIỆT NAM

Xét nghiệm ADN Đà Nẵng, chính xác, uy tín, bảo mật, giá từ 950k/mẫu