Lê Nguyễn Nhật Linh - Tổng Giám đốc NIJI Group tại buổi lễ vinh danh

“Bảng vàng ghi danh Doanh nhân - trí thức tiêu biểu năm 2023” là giải thưởng nằm trong chương trình tôn vinh “Hàng Việt tốt vì quyền lợi người tiêu dùng, Doanh nhân trí thức tiêu biểu Việt Nam năm 2023”. Chương trình do Viện Kinh tế và Văn hóa, kết hợp với Trung tâm Bảo vệ Người tiêu dùng tổ chức; nhằm vinh danh các doanh nhân, trí thức, thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ chất lượng trên cả nước.

Giải thưởng đánh giá doanh nhân, doanh nghiệp dựa trên nhiều tiêu chí khắt khe về: khả năng lãnh đạo, kết quả kinh doanh, thành tích, đóng góp cho xã hội… ở đa ngành nghề, lĩnh vực, bao gồm cả doanh nhân là người nước ngoài.

Ngày 16/4, tại lễ trao Bảng vàng ghi danh Doanh nhân - trí thức tiêu biểu năm 2023, Lê Nguyễn Nhật Linh - Tổng Giám đốc NIJI Group được vinh danh bên cạnh nhiều cái tên nổi bật khác.

Nữ doanh nhân bày tỏ: “Tôi vô cùng vinh dự và tự hào khi được cùng các doanh nhân trí thức tiêu biểu có mặt tại lễ vinh danh ngày hôm nay. Đó là sự ghi nhận những nỗ lực, phấn đấu không chỉ của cá nhân tôi mà của tập thể NIJI Group, với sứ mệnh phục vụ khách hàng bằng cả trái tim, mang lại cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng hàng đầu”.

 Nữ doanh nhân Lê Nguyễn Nhật Linh nhận chứng nhận “Doanh nhân - Trí thức tiêu biểu năm 2023”

Công ty TNHH NIJI Group là doanh nghiệp hoạt động ở đa lĩnh vực, khởi nguồn với kinh doanh kim cương, đá quý. Năm 2018, với đam mê chế tác đá quý, Lê Nguyễn Nhật Linh sáng lập thương hiệu Himawari Diamond, chuyên về thiết kế, kinh doanh kim cương, đá quý. Nữ doanh nhân chia sẻ đây là bước đi táo bạo và liều lĩnh đối với một người trẻ như cô. Nhưng với sự nỗ lực, kiên trì, ham học hỏi, bứt phá, cô đã phát triển thương hiệu lớn mạnh, ghi dấu với các thiết kế độc đáo. Đặc biệt, Lê Nguyễn Nhật Linh còn gây chú ý khi là nhà thiết kế kim hoàn người Việt Nam được mời trình diễn tại khuôn khổ Tuần lễ thời trang Paris 2023. 

Tiếp tục bứt phá từ thành công của Himawari Diamond, Lê Nguyễn Nhật Linh quyết định đẩy mạnh NIJI Group ở đa ngành như: thiết kế, chế tác kinh doanh kim hoàn, các sản phẩm làm đẹp và chăm sóc sức khoẻ, du lịch, giáo dục, truyền thông, hệ thống nhà hàng Nhật Bản… NIJI Group hoạt động với tinh thần “omotenashi”: văn hoá phục vụ khách hàng bằng trái tim. 

Bên cạnh chất lượng sản phẩm - dịch vụ, NIJI Group đẩy mạnh bồi dưỡng nhân lực, nâng cao khả năng nghiệp vụ, xây dựng văn hóa doanh nghiệp lành mạnh, khuyến khích các cá nhân phát triển. Lê Nguyễn Nhật Linh cho rằng, nhân lực là “gốc rễ” sự bền vững của doanh nghiệp.