Hàng Việt tốt - Dịch vụ hoàn hảo
HÀNG VIỆT TỐT » Công ty TNHH Dịch Thuật Elitetrans Quốc Tế
Tên đầy đủ Công ty TNHH Dịch Thuật Elitetrans Quốc Tế
Địa chỉ Tầng 4, Tòa Nhà á Châu, Phố Linh Lang, Ba Đình,Hà Nội
Điện thoại, Fax Điện thoại: (04) 32321874, 32321875 Fax: (04) 32321876
Website, Email http://dichthuatthudo.com.vn/
Sản phẩm
Lượt xem 2709

Thư ngỏ từ Giám Đốc Công Ty!

Tôi rất vinh hạnh được quý vị dành thời gian ghé thăm website của Công Ty. Chúng tôi mong rằng quý vị sẽ hiểu rõ về Công Ty và những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp để có được những thông tin hữu ích cho việc tìm kiếm một nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật và hỗ trợ thương mại đáng tin cậy cho mình.


Kể từ khi được thành lập, Công Ty Dịch Thuật Thủ Đô đã có những bước phát triển nhanh và vững chắc, trở thành nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật và hỗ trợ thương mại uy tín đối với nhiều khách hàng tại Hà Nội nói chung và trên phạm vi cả nước nói riêng tín nhiệm chọn làm đối tác lâu dài.


Trong những năm qua, Công Ty đã đạt được nhiều thành công đáng tự hào; nhưng thành công lớn nhất của chúng tôi là niềm tin và mối quan hệ bền vững với khách hàng và đối tác mà chúng tôi xây dựng được. Chúng tôi luôn coi đạo đức nghề nghiệp, đạo đức kinh doanh là giá trị sống còn của doanh nghiệp. Giá trị đó đã dẫn dắt chúng tôi thực hiện các cam kết và trách nhiệm của mình đối với khách hàng và đối tác. Tập thể Công Ty Dịch Thuật Thủ Đô từ đội ngũ lãnh đạo đến toàn thể nhân viên đã thấm nhuần giá trị cốt lõi đó để luôn đem hết tâm huyết và trách nhiệm của mình vào các sản phẩm và dịch vụ của Công Ty nhằm không chỉ đáp ứng yêu cầu về chất lượng ngày càng cao mà còn vượt cả sự mong đợi của khách hàng.


Để giữ vững và phát triển niềm tin đó, và để đáp ứng yêu cầu chất lượng ngày càng cao của khách hàng và đối tác hiện tại cũng như nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng mới. Dịch Thuật Thủ Đô tiếp tục phát huy tính chuyên nghiệp, không ngừng cải tiến quy trình dịch thuật, áp dụng công nghệ hiện đại để cung cấp dịch vụ ngày càng thuận tiện và nhanh chóng hơn, nâng cao chất lượng dịchthuật và dịch vụ nhằm phục vụ tốt nhất lợi ích của khách hàng và đối tác.


Chúng tôi rất mong nhận được sự góp ý và hợp tác của quý khách hàng, đối tác, các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước quan tâm.


Xin chân thành cảm ơn quý vị!


Giám Đốc

Đỗ Xuân Hiểu

Các hàng việt tốt khác
CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM ĐỨC VIỆT Công ty Cổ phần thương mại Quốc tế Gia Phát Công Ty TNHH FrieslandCampina Vietnam Công ty TNHH La Vie Công Ty TNHH MTV KN Súc Sản Việt Nam Công ty TNHH MTV Phân đạm hóa chất Hà Bắc Công ty TNHH TM DV Tân Hiệp Phát CÔNG TY USA - NIC PHARMA CT TNHH THƯƠNG MẠI & SẢN XUẤT HOÀNG MAI Hàng Việt tốt Tập đoàn Viễn Thông Quân đội Công Ty CP Hùng Vương Công ty CP Nhựa Thiếu niên Tiền Phong Xmen CÔNG TY TNHH BIA HUẾ


Bản quyền thuộc về TRUNG TÂM BẢO VỆ NGƯỜI TIÊU DÙNG VIỆT NAM - VIỆN KINH TẾ VÀ VĂN HOÁ

Hotline: 0982.602.692/0979046308

Email: hangviettot.bvntd@gmail.com

Địa chỉ: Tòa nhà số 44-46 ngõ 897 đường Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội

Điện thoại: 0243.8644641/ 02466519333/ 02466519777

Fax: 0243.8644640

Ghế sofa

Ghế sofa minh tung

Sofa minh tung

Shop mỹ phẩm xách tay

Mỹ phẩm xách tay

Hàng Việt tốt

Dạy học tiếng Anh đúng chuẩn

THƯƠNG HIỆU VÀNG VIỆT NAM

Xét nghiệm ADN Đà Nẵng, chính xác, uy tín, bảo mật, giá từ 950k/mẫu