HÀNG VIỆT TỐT » Công ty Luật TNHH KAV Lawyers
Tên đầy đủ Công ty Luật TNHH KAV Lawyers
Địa chỉ Tầng 2, 74 Nguyễn Khoái, Phường 2, Quận 4, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại, Fax (+84) 28 6270 7075
Website, Email https://www.kavlawyers.com/vi/kav-lawyers-cong-ty-luat-tphcm-luat-su-tu-van-tranh-tung/
Sản phẩm
Lượt xem 1612

 

KAV Lawyers là công ty luật cung cấp dịch vụ pháp lý đa dạng tại Việt Nam hướng đến các chuẩn mực quốc tế và hành nghề luật toàn cầu. KAV Lawyers cung cấp các dịch vụ pháp lý gồm tư vấn pháp lý, giải quyết tranh chấp và các dịch vụ pháp lý khác.

KAV Lawyers được thành lập và điều hành bởi Luật sư Kiều Anh Vũ – Một luật sư có hơn 10 năm kinh nghiệm hành nghề luật tại Việt Nam. Ngoài ra, KAV Lawyers còn có đội ngũ nhân sự đam mê, tận tâm, chuyên nghiệp và trung thành với quyền và lợi ích hợp pháp của Khách hàng.

TẦM NHÌN

KAV Lawyers là một công ty luật có uy tín cao trên thị trường dịch vụ pháp lý tại Việt Nam, là nơi cung cấp dịch vụ pháp lý đáng tin cậy và hiệu quả cho Khách hàng. Đồng thời, KAV Lawyers là một công ty luật có năng lực cao trong việc cung cấp các dịch vụ pháp lý có yếu tố nước ngoài tại Việt Nam và hội nhập quốc tế, đặc biệt là các lĩnh vực đầu tư, thương mại, doanh nghiệp và giải quyết tranh chấp.

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của KAV Lawyers là đồng hành cùng Khách hàng, giúp Khách hàng ngăn ngừa rủi ro pháp lý, bảo vệ quyền lợi hợp pháp và giải quyết vướng mắc pháp lý cho Khách hàng tốt nhất có thể; cùng Khách hàng không ngừng đạt được các giá trị tốt đẹp cho sự thành công và phát triển bền vững (“Keep achieving value”).

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Cùng với sự tận tâm, tận tình, tận tụy, chuyên nghiệp, hiệu quả, tuân thủ Quy tắc đạo đức và ứng xử nghề nghiệp của Luật sư, KAV Lawyers cung cấp dịch vụ pháp lý dựa trên các giá trị cốt lõi sau đây:

  • Tri thức (Knowledge): Tri thức là sức mạnh. Đó là sự tổng hòa của kiến thức chuyên môn, kỹ năng thành thạo, kinh nghiệm phong phú trong thực hành nghề luật mà luật sư, nhân sự của KAV Lawyers đã rèn luyện, tích lũy thành giá trị cốt lõi cơ bản, làm cơ sở để cung cấp dịch vụ pháp lý cho Khách hàng.
  • Thái độ (Attitude): Thái độ là thành tố quan trọng cấu thành năng lực. KAV Lawyers phục vụ Khách hàng bằng thái độ tích cực nhất có thể vì lợi ích hợp pháp của Khách hàng.
  • Tầm nhìn (Vision): Cũng như pháp luật phải có tính dự liệu, luật sư tư vấn, giải quyết vụ việc của Khách hàng phải có tầm nhìn để dự đoán, đánh giá các vấn đề pháp lý có thể xảy ra, từ đó đưa ra ý kiến tư vấn, sách lược, chiến lược bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của Khách hàng tốt nhất có thể. Với đội ngũ Luật sư, nhân sự được đào tạo chuyên môn tốt, có kinh nghiệm thực chiến, tầm nhìn chính là một trong các giá trị cốt lõi của KAV Lawyers.
Các hàng việt tốt khác

Công Ty Cổ phần CRC Solar Cell

Công ty Cổ phần Phát triển Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa Nhật Bản (JSC)

Công ty TNHH Thức Ăn Chăn Nuôi Farm Việt

HD Saison

Ngân Hàng SHB

Tập Đoàn Inox Gia Anh

THƯƠNG HIỆU VÀNG VIỆT NAM năm 2014

BỆNH VIỆN NHIỆT ĐỚI TRUNG ƯƠNG

BIDV

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Công Nghiệp Thuận Phát

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ KINH DOANH ĐỊA ỐC HƯNG THỊNH

https://giaphatgroup.com.vn/

vtvcab

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN GREEN+

minhnam

Mobifone

CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN MINH TÂM

CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM ĐỨC VIỆT Công ty Cổ phần thương mại Quốc tế Gia Phát Công Ty TNHH FrieslandCampina Vietnam Công ty TNHH La Vie Công Ty TNHH MTV KN Súc Sản Việt Nam Công ty TNHH MTV Phân đạm hóa chất Hà Bắc Công ty TNHH TM DV Tân Hiệp Phát CÔNG TY USA - NIC PHARMA CT TNHH THƯƠNG MẠI & SẢN XUẤT HOÀNG MAI Hàng Việt tốt Tập đoàn Viễn Thông Quân đội Công Ty CP Hùng Vương Công ty CP Nhựa Thiếu niên Tiền Phong Xmen CÔNG TY TNHH BIA HUẾ


Bản quyền thuộc về TRUNG TÂM BẢO VỆ NGƯỜI TIÊU DÙNG VIỆT NAM và VIỆN KINH TẾ VĂN HÓA

Hotline: 0982.602.692/0979046308

Email: hangviettot.bvntd@gmail.com

Địa chỉ: Tòa nhà số 44-46 ngõ 897 đường Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội

Điện thoại: 0243.8644641/ 02466519333/ 02466519777

Fax: 0243.8644640

Thiết kế công trình nhà hàng sáng tạo không gian thoải mái

Thiết kế công trình khách sạn một tác phẩm kiến trúc tinh tế và đẳng cấp

Thiết kế công trình homestay một trải nghiệm gần gũi hơn với văn hóa địa phương

Hàng Việt tốt

THƯƠNG HIỆU VÀNG VIỆT NAM

Xét nghiệm ADN Đà Nẵng, chính xác, uy tín, bảo mật, giá từ 950k/mẫu