Hàng Việt tốt - Dịch vụ hoàn hảo
HÀNG VIỆT TỐT » CÔNG TY CP MAY SÀI ĐỒNG
Tên đầy đủ CÔNG TY CP MAY SÀI ĐỒNG
Địa chỉ Khu CN Đài Tư - Đ.Nguyễn Văn Linh - Long Biên - Hà Nội
Điện thoại, Fax (84-4).3875.9468 - Fax:(84-4).3875.9469
Website, Email http://www.sadoga.com.vn http://www.enkoni.com.vn
Sản phẩm ngành may mặc
Lượt xem 10693

Lời đầu tiên, Công ty CP May Sài Đồng xin gửi tới Quý Khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất!

Công ty chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới những khách hàng đã, đang và sẽ cho phép chúng tôi được trở thành người bạn đồng hành cũng như đã dành sự tín nhiệm và ủng hộ tới sản phẩm, dịch vụ mà công ty chúng tôi cung cấp.

Công ty CP May Sài Đồng hoạt động trong lĩnh vực may mặc đặc biệt là chuyên sâu về áo sơ mi và quần âu nam.Trải qua 10 năm xây dựng và trưởng thành, Công ty đã không ngừng phấn đấu vươn lên, từng bước phát triển và ngày càng vững mạnh trong ngành dệ may Việt Nam. Qua từng năm hoạt động, Công ty không ngừng phát triển về mọi mặt, uy tín của Công ty  ngày càng được nâng cao, thị trường của Công ty không ngừng mở rộng khắp cả nước.

Với phương châm ” SANG TRỌNG MÀ KINH T“, chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo cho sự phát triển của doanh nghiệp mình.

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty chúng tôi trân trọng gửi tới Quý Khách hàng thư ngỏ này, với mong muốn Quý Khách hàng có thêm sự la chn và chúng tôi có thêm khách hàng thân thiết mới. Chúng tôi đảm bảo rằng sẽ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tốt nhất cùng chính sách giá cả hợp lý làm hài lòng quý khách hàng.

Một lần nữa, thay mặt toàn thể CBCN viên Công ty CP May Sài Đồng, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành, sự tri ân sâu sắc tới Quý khách hàng.

Kính chúc quý khách  hàng và gia đình sức khoẻ, hạnh phúc, thành công!

Các hàng việt tốt khác
CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM ĐỨC VIỆT Công ty Cổ phần thương mại Quốc tế Gia Phát Công Ty TNHH FrieslandCampina Vietnam Công ty TNHH La Vie Công Ty TNHH MTV KN Súc Sản Việt Nam Công ty TNHH MTV Phân đạm hóa chất Hà Bắc Công ty TNHH TM DV Tân Hiệp Phát CÔNG TY USA - NIC PHARMA CT TNHH THƯƠNG MẠI & SẢN XUẤT HOÀNG MAI Hàng Việt tốt Tập đoàn Viễn Thông Quân đội Công Ty CP Hùng Vương Công ty CP Nhựa Thiếu niên Tiền Phong Xmen CÔNG TY TNHH BIA HUẾ


Bản quyền thuộc về TRUNG TÂM BẢO VỆ NGƯỜI TIÊU DÙNG VIỆT NAM - VIỆN KINH TẾ VÀ VĂN HOÁ

Hotline: 0982.602.692/0979046308

Email: hangviettot.bvntd@gmail.com

Địa chỉ: Tòa nhà số 44-46 ngõ 897 đường Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội

Điện thoại: 0243.8644641/ 02466519333/ 02466519777

Fax: 0243.8644640

Ghế sofa

Ghế sofa minh tung

Sofa minh tung

Shop mỹ phẩm xách tay

Mỹ phẩm xách tay

Hàng Việt tốt

Dạy học tiếng Anh đúng chuẩn

THƯƠNG HIỆU VÀNG VIỆT NAM

Xét nghiệm ADN Đà Nẵng, chính xác, uy tín, bảo mật, giá từ 950k/mẫu