HÀNG VIỆT TỐT » CÔNG TY CP DƯỢC PHẨM OPV
Tên đầy đủ CÔNG TY CP DƯỢC PHẨM OPV
Địa chỉ Số 27, Đường 3A, KCN Biên Hòa II, TP. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.
Điện thoại, Fax ĐT: (0251) 3992 999 Fax: (0251) 3853 088
Website, Email
Sản phẩm
Lượt xem 3747

Từ một cửa hàng bán thuốc được thành lập vào năm 1950 tại Huế, OPV đã trở thành công ty dược phẩm lớn nhất Việt Nam trong những năm 1970 và là đơn vị cấp phép độc quyền cho cả kinh doanh và sản xuất cho những công ty dược phẩm đa quốc gia đứng đầu thế giới như Bayer, Ciba Geigy, Mead Johnson, Merck Sharp & Dohme, Roche, Sandoz, Smith Kline & French, Upjohn, và Warner Lambert.

Trong suốt quãng thời gian đó, OPV đã xây dựng nhà máy sản xuất dược phẩm quy mô, hiện đại bậc nhất; và trở thành đối tác cùng tập đoàn Nestle xây dựng nhà máy sữa dành cho trẻ em tại Việt Nam.

Sự phát triển của OPV bị gián đoạn vào năm 1975 khi những người sáng lập của công ty di cư sang Mỹ. Nhưng đến năm 1993, OPV trở lại với việc cung cấp và quảng bá các sản phẩm dược phẩm tại thị trường VIệt Nam.

Vào năm 2003, cùng hợp tác với một công ty dược phẩm của Mỹ và nhà tư vấn GMP của Đức, OPV đã hoàn tất việc xây dựng nhà máy dược phẩm mới theo tiêu chuẩn WHO – GMP và sản xuất những sản phẩm đạt chuẩn chất lượng quốc tế. Hơn thế nữa, OPV còn liên doanh với công ty dược phẩm Otsuka Nhật Bản để sản xuất và phân phối dung dịch dẫn truyền tĩnh mạch (nước biển y tế).

OPV đi tiên phong trong việc phát triển đạo đức kinh doanh và là thương hiệu dược phẩm được phân phối và sử dụng khắp Việt Nam thông qua các cửa hàng dược phẩm, phòng khám và bệnh viện. Với sản phẩm chất lượng cao, tổ chức chuyên nghiệp và luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu từ đối tác, OPV đã xây dựng danh tiếng vững chắc trong cộng đồng y tế trong nước và các đối tác quốc tế. OPV đã thành công trong việc đạt được những tiêu chuẩn khắc khe về chất lượng và kiểm duyệt gắt gao của các công ty đa quốc gia để đạt được những hợp đồng sản xuất cho sản phẩm của họ.

Từ đó, OPV đã thành công trong việc thắt chặt quan hệ hợp tác phát triển dài lâu với những công ty dược phẩm hàng đầu thế giới như: GlaxoSmithKline (GSK), Công ty dược phẩm Otsuka, Johnson & Johnson, và MSD.

OPV đã, đang và sẽ tiếp tục cải tiến, phát triển chất lượng để sánh tầm cùng chuẩn quốc tế và đem lại những sản phẩm dịch vụ chuyên nghiệp, đáng tin cậy phục vụ tốt nhất khách hàng trong và ngoài nước.

Các hàng việt tốt khác

Công Ty Cổ phần CRC Solar Cell

Công ty Cổ phần Phát triển Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa Nhật Bản (JSC)

Công ty TNHH Thức Ăn Chăn Nuôi Farm Việt

HD Saison

Ngân Hàng SHB

Tập Đoàn Inox Gia Anh

THƯƠNG HIỆU VÀNG VIỆT NAM năm 2014

BỆNH VIỆN NHIỆT ĐỚI TRUNG ƯƠNG

BIDV

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Công Nghiệp Thuận Phát

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ KINH DOANH ĐỊA ỐC HƯNG THỊNH

https://giaphatgroup.com.vn/

vtvcab

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN GREEN+

minhnam

Mobifone

CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN MINH TÂM

CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM ĐỨC VIỆT Công ty Cổ phần thương mại Quốc tế Gia Phát Công Ty TNHH FrieslandCampina Vietnam Công ty TNHH La Vie Công Ty TNHH MTV KN Súc Sản Việt Nam Công ty TNHH MTV Phân đạm hóa chất Hà Bắc Công ty TNHH TM DV Tân Hiệp Phát CÔNG TY USA - NIC PHARMA CT TNHH THƯƠNG MẠI & SẢN XUẤT HOÀNG MAI Hàng Việt tốt Tập đoàn Viễn Thông Quân đội Công Ty CP Hùng Vương Công ty CP Nhựa Thiếu niên Tiền Phong Xmen CÔNG TY TNHH BIA HUẾ


Bản quyền thuộc về TRUNG TÂM BẢO VỆ NGƯỜI TIÊU DÙNG VIỆT NAM và VIỆN KINH TẾ VĂN HÓA

Hotline: 0982.602.692/0979046308

Email: hangviettot.bvntd@gmail.com

Địa chỉ: Tòa nhà số 44-46 ngõ 897 đường Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội

Điện thoại: 0243.8644641/ 02466519333/ 02466519777

Fax: 0243.8644640

Thiết kế công trình nhà hàng sáng tạo không gian thoải mái

Thiết kế công trình khách sạn một tác phẩm kiến trúc tinh tế và đẳng cấp

Thiết kế công trình homestay một trải nghiệm gần gũi hơn với văn hóa địa phương

Hàng Việt tốt

THƯƠNG HIỆU VÀNG VIỆT NAM

Xét nghiệm ADN Đà Nẵng, chính xác, uy tín, bảo mật, giá từ 950k/mẫu