HÀNG VIỆT TỐT » Công Ty Cp Dịch Vụ Sudico
Tên đầy đủ Công Ty Cp Dịch Vụ Sudico
Địa chỉ Tầng M3, Tòa nhà CT1 Khu đô thị Mỹ Đình, Phường Mỹ Đình1, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Điện thoại, Fax Điện thoại: (+84 437875568) Fax: (+84 437875569)
Website, Email http://sudicodv.vn/
Sản phẩm
Lượt xem 3439

Công ty dịch vụ SUDICO lọt Top 50 Thương hiệu nổi tiếng Đất Việt


(DNVN) - Tiền thân là một xí nghiệp dịch vụ, được cổ phần hóa từ năm 2007 và chính thức bứt phá từ năm 2011, 4 năm qua, Công ty Cổ phần dịch vụ SUDICO luôn được đón nhận các giải thưởng về cung cấp dịch vụ hàng đầu. Đặc biệt, sáng 23/11, tại Hà Nội,  SUDICO đã vinh dự nhận giải thưởng “Top 50 Thương hiệu nổi tiếng Đất Việt”, do Hội bảo vệ người tiêu dùng bình chọn.

 

Công ty dịch vụ SUDICO lọt Top 50 Thương hiệu nổi tiếng Đất Việt ảnh 1
Doanh nhân Lê Mạnh Thắng, Tổng Giám đốc Công ty Sudico, hội viên Hội Doanh nhân Tư nhân Việt Nam nhận giải thưởng.   
Để có được kết quả này, Công ty Cổ phần dịch vụ SUDICO đã nỗ lực không ngừng cải tiến chất lượng dịch trong lĩnh vực quản lý các dịch vụ đô thị. Giải thưởng là một minh chứng khẳng định chất lượng của Công ty ngày càng đa dạng về dịch vụ với các tiện ích vượt trội, luôn mang lại cho khách hàng sự hài lòng khi sử dụng.

 

 

Chia sẻ niềm vui, doanh nhân Lê Mạnh Thắng, Tổng Giám đốc điều hành Công ty Cổ phần dịch vụ Sudico, hội viên Hội Doanh nhân Tư nhân Việt Nam cho biết: Với chức năng cung cấp dịch vụ cho tòa nhà cao tầng, khu đô thị và đặc biệt là các tòa nhà văn phòng, những năm gần đây, Sudico đã không ngừng hoàn thiện và mở rộng hoạt động của mình.

Đầu tiên cung cấp dịch vụ các tòa nhà trong hệ thống Công ty SUDICO Sông Đà, tiếp đó là mở rộng rất nhiều ra các tòa nhà cao tầng khác trên địa bàn thành phố, ví dụ như Khu đô thị Nam An Khánh, hệ thống quản trị của Chung cư Thăng Long Victory, hay hệ thống tòa nhà của Vimeco và tới đây là hệ thống tòa nhà Intraco.

 

Công ty dịch vụ SUDICO lọt Top 50 Thương hiệu nổi tiếng Đất Việt ảnh 2
“Phát huy thành quả đạt được của năm 2018, năm tới, Công ty SUDICO sẽ tiếp tục để triển khai các dự án quản lý dịch vụ, trong đó có hệ thống tòa nhà Văn Phú Invest. Mảng dịch vụ mà SUDICO cung cấp bao gồm an ninh, kỹ thuật và vệ sinh công nghiệp, ngoài ra, còn có các dịch vụ về cây xanh, sửa chữa cho các tòa nhà, cung cấp các dịch vụ về nước uống, dịch vụ văn phòng phẩm, dịch vụ bảo hiểm trong cư dân. Công ty cũng là đơn vị nhận và cho thuê bất động sản, cho thuê nhà ở, văn phòng, cung cấp dịch vụ giao dịch bất động sản”, doanh nhân Lê Mạnh Thắng nói.

 

 

Trên cơ sở những thành tích đã đạt được, SUDICO tiếp tục chú trọng công tác phát triển nguồn nhân lực, đẩy mạnh phong trào sáng kiến, đổi mới, sáng tạo trong công tác quản lý vận hành kỹ thuật, quản lý chất lượng dịch vụ, không ngừng phấn đấu tăng năng suất lao động và cải thiện đời sống cho cán bộ công nhân viên.

Giải thưởng “Top 50 Thương hiệu nổi tiếng Đất Việt” chính là nguồn động lực to lớn giúp Công ty có thêm sức mạnh để ngày càng phát triển toàn diện hơn trong tương lai - cam kết luôn đem lại cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất và dịch vụ hoàn hảo nhất.

Các hàng việt tốt khác

Công Ty Cổ phần CRC Solar Cell

Công ty Cổ phần Phát triển Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa Nhật Bản (JSC)

Công ty TNHH Thức Ăn Chăn Nuôi Farm Việt

HD Saison

Ngân Hàng SHB

Tập Đoàn Inox Gia Anh

THƯƠNG HIỆU VÀNG VIỆT NAM năm 2014

BỆNH VIỆN NHIỆT ĐỚI TRUNG ƯƠNG

BIDV

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Công Nghiệp Thuận Phát

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ KINH DOANH ĐỊA ỐC HƯNG THỊNH

https://giaphatgroup.com.vn/

vtvcab

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN GREEN+

minhnam

Mobifone

CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN MINH TÂM

CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM ĐỨC VIỆT Công ty Cổ phần thương mại Quốc tế Gia Phát Công Ty TNHH FrieslandCampina Vietnam Công ty TNHH La Vie Công Ty TNHH MTV KN Súc Sản Việt Nam Công ty TNHH MTV Phân đạm hóa chất Hà Bắc Công ty TNHH TM DV Tân Hiệp Phát CÔNG TY USA - NIC PHARMA CT TNHH THƯƠNG MẠI & SẢN XUẤT HOÀNG MAI Hàng Việt tốt Tập đoàn Viễn Thông Quân đội Công Ty CP Hùng Vương Công ty CP Nhựa Thiếu niên Tiền Phong Xmen CÔNG TY TNHH BIA HUẾ


Bản quyền thuộc về TRUNG TÂM BẢO VỆ NGƯỜI TIÊU DÙNG VIỆT NAM và VIỆN KINH TẾ VĂN HÓA

Hotline: 0982.602.692/0979046308

Email: hangviettot.bvntd@gmail.com

Địa chỉ: Tòa nhà số 44-46 ngõ 897 đường Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội

Điện thoại: 0243.8644641/ 02466519333/ 02466519777

Fax: 0243.8644640

Thiết kế công trình nhà hàng sáng tạo không gian thoải mái

Thiết kế công trình khách sạn một tác phẩm kiến trúc tinh tế và đẳng cấp

Thiết kế công trình homestay một trải nghiệm gần gũi hơn với văn hóa địa phương

Hàng Việt tốt

THƯƠNG HIỆU VÀNG VIỆT NAM

Xét nghiệm ADN Đà Nẵng, chính xác, uy tín, bảo mật, giá từ 950k/mẫu