Hàng Việt tốt - Dịch vụ hoàn hảo
HÀNG VIỆT TỐT » CÔNG TY CP CÔNG NGHIỆP UNIPRO VIỆT NAM
Tên đầy đủ CÔNG TY CP CÔNG NGHIỆP UNIPRO VIỆT NAM
Địa chỉ Số 14, Ngõ 263 đường Nguyễn Đức Thuận, Gia lâm, Hà nội
Điện thoại, Fax (84-4) 38316666 – Fax: (84-4)38737474
Website, Email
Sản phẩm
Lượt xem 3689

Kính thưa quý khách hàng. Công ty Cổ phần Công nghiệp Unipro Việt Nam được thành lập năm 2007. Trong quá trình phát triển và mở rộng kinh doanh, Unipro Việt Nam đã nghiên cứu, đầu tư và cho ra sản phẩm mang thương hiệu Diamondwindow  với các dòng sản phẩm chính:

+ Cửa -Vách nhựa uPVC lõi thép.
+ Cửa -Vách nhôm kính
+ Hệ vách kính lớn và các sản phẩm về vách kính.

Sản phẩm của chúng tôi được đầu tư dây chuyền đồng bộ nhập khẩu từ Châu Âu, đảm bảo độ chính xác cao trong sản xuất. Cùng với đội ngũ nhân viên, công nhân lành nghề, sản phẩm còn là sự kết hợp giữa cửa uPVC với sơn công nghệ nano Rhenocoll của CHLB Đức  tăng độ bền và đa dạng hơn trong hình thức màu sắc sản phẩm. Chính vì thế thương hiệu Diamondwindow được các chủ đầu tư, nhà thầu xây dựng lớn của Việt Nam biết đến và lựa chọn và tin dùng như một nhà cung cấp lớn.

Với đội ngũ nhân lực trẻ, đầy đam mê nhiệt huyết và khả năng sáng tạo không ngừng,  chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến sự an toàn, nét sang trọng thẩm mỹ, mở ra một không gian mới và những giá trị tốt đẹp nhất cho ngôi nhà của bạn với sản phẩm cửa nhựa lõi thépcửa nhôm kính

Có được thành quả, sự tín nhiệm của chủ đầu tư, nhà thầu xây dựng bởi chúng tôi đáp ứng được:

  1. Chất lượng sản phẩm:  Đây là yếu tố hàng đầu được công ty chúng tôi  cam kết với chủ đầu tư, nhà thầu. Các sản phẩm cửa nhựacủa  Diamondwindow  đưa ra thị trường đã và đang hướng tới những tiêu chuẩn khắt khe nhất của Việt Nam cũng như  Châu Âu.

2. Năng lực sản xuất và tài chính:  Diamondwindow  có thể đáp ứng được nhu cầu của các dạng công trình. Với năng lực tài chính hùng mạnh của mình cùng với chủ đầu tư, nhà thầu xây dựng cùng nhau hoàn thiện công trình một cách nhanh chóng mà không bị phụ thuộc vào tài chính.

3. Giá cả:  Chúng tôi đã và đang tự hoàn thiện để đáp ứng các nhu cầu của khách hàng với tiêu chí phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi, mọi thời điểm.  VỚI DIAMONDWINDOW KHÁCH HÀNG LÀ THƯỢNG ĐẾ. 
Hãy liên hệ với chúng tôi, UNIPRO VIÊT NAM tin rằng Quý khách hàng sẽ hài lòng về thương hiệu

Các hàng việt tốt khác
CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM ĐỨC VIỆT Công ty Cổ phần thương mại Quốc tế Gia Phát Công Ty TNHH FrieslandCampina Vietnam Công ty TNHH La Vie Công Ty TNHH MTV KN Súc Sản Việt Nam Công ty TNHH MTV Phân đạm hóa chất Hà Bắc Công ty TNHH TM DV Tân Hiệp Phát CÔNG TY USA - NIC PHARMA CT TNHH THƯƠNG MẠI & SẢN XUẤT HOÀNG MAI Hàng Việt tốt Tập đoàn Viễn Thông Quân đội Công Ty CP Hùng Vương Công ty CP Nhựa Thiếu niên Tiền Phong Xmen CÔNG TY TNHH BIA HUẾ


Bản quyền thuộc về TRUNG TÂM BẢO VỆ NGƯỜI TIÊU DÙNG VIỆT NAM - VIỆN KINH TẾ VÀ VĂN HOÁ

Hotline: 0982.602.692/0979046308

Email: hangviettot.bvntd@gmail.com

Địa chỉ: Tòa nhà số 44-46 ngõ 897 đường Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội

Điện thoại: 0243.8644641/ 02466519333/ 02466519777

Fax: 0243.8644640

Ghế sofa

Ghế sofa minh tung

Sofa minh tung

Shop mỹ phẩm xách tay

Mỹ phẩm xách tay

Hàng Việt tốt

Dạy học tiếng Anh đúng chuẩn

THƯƠNG HIỆU VÀNG VIỆT NAM

Xét nghiệm ADN Đà Nẵng, chính xác, uy tín, bảo mật, giá từ 950k/mẫu