HÀNG VIỆT TỐT » CÔNG TY CỔ PHẦN TRUNG NGUYÊN FRANCHISING
Tên đầy đủ CÔNG TY CỔ PHẦN TRUNG NGUYÊN FRANCHISING
Địa chỉ 87A Cách Mạng Tháng 8, Phường Bến Thành, Quận 1, Hồ Chí Minh
Điện thoại, Fax (028) 3925 9977
Website, Email https://trungnguyenecoffee.com/
Sản phẩm Hệ thống cửa hàng F&B chuyên về Cà Phê Năng Lượng
Lượt xem 1896

Tập đoàn Trung Nguyên Legend

 

Với khát vọng nâng tầm thương hiệu Việt trên bản đồ cà phê thế giới, năm 1996, Tập đoàn Trung Nguyên Legend được CHỦ TỊCH Đặng Lê Nguyên Vũ sáng lập tại thủ phủ cà phê Buôn Ma Thuột với tầm nhìn trở thành “Tập đoàn số 1, thống ngự toàn diện và trên toàn cầu” bằng Sách lược Tâm Khác biệt, Đặc biệt, Duy nhất. 

Trong suốt hành trình phát triển từ năm 1996 đến nay, Tập đoàn Trung Nguyên Legend đã không ngừng nỗ lực sáng tạo hệ sinh thái đặc sắc trải dài trên toàn chuỗi giá trị ngành cà phê thông qua hệ sản phẩm – mô hình – dự án khác biệt, đặc biệt, trở thành thương hiệu cà phê số 1, hiện diện tại hơn 80 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn cầu. 

Tháng 8/2022, Forbes Việt Nam vinh danh “Trung Nguyên Legend – Thương hiệu Tỉnh thức”, nằm trong Top 10 Danh sách 25 thương hiệu công ty F&B dẫn đầu với giá trị thương hiệu là 54,4 triệu đô.

Đồng thời, Trung Nguyên Legend dành nhiều tâm huyết và bền bỉ thực hiện các chương trình vun đắp khát vọng, ý chí cho thanh niên Việt, cũng như liên tục nghiên cứu phát triển những mô hình, giải pháp kinh doanh cho cộng đồng khởi nghiệp tại Việt Nam.

 

Trung Nguyên E-Coffee

 

Là hệ thống chuỗi cửa hàng chuyên Cà Phê Năng Lượng được Tập đoàn Trung Nguyên Legend chính thức ra mắt vàotháng 8/2019, Trung Nguyên E-Coffee đã trở thành mô hình khởi nghiệp cà phê thành công nhất của Trung Nguyên Legend. Đến nay, Trung Nguyên E-Coffee đã có hơn 700 cửa hàng khắp 63 tỉnh thành trong nước, tốc độ đăng ký mở mới trung bình 20 cửa hàng/tháng và trên 1.000 hợp đồng nhượng quyền đã được ký kết thành công. 

 

Mục tiêu sẽ hình thành mạng lưới 3.000 cửa hàng Trung Nguyên E-Coffee trên khắp 63 tỉnh thành trên cả nước và xúc tiến phát triển tại thị trường quốc tế, khẳng định vị thế chuỗi cửa hàng F &B thế giới cà phê tối ưu nhất của Trung Nguyên Legend.

Với lợi thế là một thương hiệu thuộc Tập đoàn cà phê số 1 Trung Nguyên Legend, mô hình Trung Nguyên E-Coffee được hình thành và đúc kết qua hơn 25 năm kinh nghiệm mở chuỗi quán, tiếp nhận những lợi thế sẵn có từ thương hiệu, quản lý vận hành, chất lượng cà phê vượt trội, chuỗi cung ứng, đào tạo,… Sở hữu tính chuyên gia đó, Trung Nguyên E-Coffee đã và đang là một giải pháp – mô hình khởi nghiệp về cà phê thành công nhất cho cộng đồng của Tập đoàn Trung Nguyên Legend, tối đa lợi ích nhất cho tất cả phân khúc khách hàng theo hướng hợp tác nhượng quyền.

Trung Nguyên E-Coffee mang đến cơ hội hợp tác cho mọi đối tượng từ sinh viên, chủ cửa tiệm tạp hoá - quán cà phê truyền thống, các nhà bán lẻ hiện đại, các hộ kinh doanh cà phê mong muốn chuyển đổi sang một mô hình chuyên nghiệp hơn, các công ty trong lĩnh vực nhượng quyền, ẩm thực, du lịch, vận tải, bán lẻ,...

 

Với phí nhượng quyền 0 đồng, Trung Nguyên E-Coffee còn cung cấp nhiều quyền lợi phù hợp theo 3 gói hợp tác có chi phí chỉ từ 65 đến 175 triệu đồng, đáp ứng những nhu cầu đầu tư khác nhau của đối tác.

Mô hình được thiết kế linh hoạt, phù hợp và tối ưu hóa cho mọi địa điểm với diện tích mặt bằng chỉ từ 4m2 đến 400m2, có khả năng bao phủ khắp mọi nơi từ:

- Cao ốc văn phòng
- Căn hộ
- Chung cư
- Nhà hàng, khách sạn
- Các chuỗi cửa hàng tiện lợi
- Trường học
- Khu công nghiệp
- Trạm dừng chân
- Bệnh viện
- Và hơn 1.000 mặt bằng tích hợp tối ưu diện tích kinh doanh

“Trung Nguyên E-Coffeee – Hệ thống chuyên Cà Phê Năng Lượng, Cà Phê Đổi đời”

Đặc biệt, định vị là một thế giới cà phê thu nhỏ, một hệ thống F&B, bán lẻ toàn diện và vượt trội nhất, Trung Nguyên E-Coffee quy tụ hệ sản phẩm cà phê năng lượng tuyệt hảo, hội tụ tinh hoa của 3 nền văn minh cà phê Ottoman - Roman - Thiền, cũng như luôn cập nhật những thức uống thực dưỡng mới, tạo xu hướng trong ngành. Đồng thời, Trung Nguyên E-Coffee cung cấp một hệ sản phẩm bán lẻ lên đến hàng trăm mặt hàng liên quan, phục vụ trực tiếp cho nhu cầu thưởng lãm cà phê của cá nhân đến các chủ quán kinh doanh cà phê, từ hệ thống máy móc, thiết bị, phụ kiện đến công cụ dụng cụ liên quan đến cà phê...

Với những người đam mê khởi nghiệp kinh doanh và có tình yêu dành cho cà phê, Trung Nguyên E-Coffee sẽ là giải pháp tối đa lợi ích và tối ưu nhất chỉ với 5 bước hợp tác.

- Thỏa thuận hợp tác và kí hợp đồng
- Khảo sát, thẩm định mặt bằng và tiến hành thiết kế
- Triển khai thi công, sửa chữa, lắp đặt trang thiết bị
- Đào tạo nghiệp vụ và vận hành thử nghiệm
- Khai trương cửa hàng và đi vào hoạt động
Các hàng việt tốt khác

Công Ty Cổ phần CRC Solar Cell

Công ty Cổ phần Phát triển Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa Nhật Bản (JSC)

Công ty TNHH Thức Ăn Chăn Nuôi Farm Việt

HD Saison

Ngân Hàng SHB

Tập Đoàn Inox Gia Anh

THƯƠNG HIỆU VÀNG VIỆT NAM năm 2014

BỆNH VIỆN NHIỆT ĐỚI TRUNG ƯƠNG

BIDV

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Công Nghiệp Thuận Phát

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ KINH DOANH ĐỊA ỐC HƯNG THỊNH

https://giaphatgroup.com.vn/

vtvcab

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN GREEN+

minhnam

Mobifone

CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN MINH TÂM

CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM ĐỨC VIỆT Công ty Cổ phần thương mại Quốc tế Gia Phát Công Ty TNHH FrieslandCampina Vietnam Công ty TNHH La Vie Công Ty TNHH MTV KN Súc Sản Việt Nam Công ty TNHH MTV Phân đạm hóa chất Hà Bắc Công ty TNHH TM DV Tân Hiệp Phát CÔNG TY USA - NIC PHARMA CT TNHH THƯƠNG MẠI & SẢN XUẤT HOÀNG MAI Hàng Việt tốt Tập đoàn Viễn Thông Quân đội Công Ty CP Hùng Vương Công ty CP Nhựa Thiếu niên Tiền Phong Xmen CÔNG TY TNHH BIA HUẾ


Bản quyền thuộc về TRUNG TÂM BẢO VỆ NGƯỜI TIÊU DÙNG VIỆT NAM và VIỆN KINH TẾ VĂN HÓA

Hotline: 0982.602.692/0979046308

Email: hangviettot.bvntd@gmail.com

Địa chỉ: Tòa nhà số 44-46 ngõ 897 đường Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội

Điện thoại: 0243.8644641/ 02466519333/ 02466519777

Fax: 0243.8644640

Thiết kế công trình nhà hàng sáng tạo không gian thoải mái

Thiết kế công trình khách sạn một tác phẩm kiến trúc tinh tế và đẳng cấp

Thiết kế công trình homestay một trải nghiệm gần gũi hơn với văn hóa địa phương

Hàng Việt tốt

THƯƠNG HIỆU VÀNG VIỆT NAM

Xét nghiệm ADN Đà Nẵng, chính xác, uy tín, bảo mật, giá từ 950k/mẫu