HÀNG VIỆT TỐT » Công Ty Cổ Phẩn SYCA
Tên đầy đủ Công Ty Cổ Phẩn SYCA
Địa chỉ Tầng 9, tòa nhà Nam Cường, Đường Tố Hữu, Phường La Khê, Quận Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại, Fax ☎️84 96 208 00 55
Website, Email soipro.vn
Sản phẩm
Lượt xem 2728

 

SOI.Pro, giải pháp toàn diện nâng tầm chất lượng dịch vụ

 

SOI.Pro là thương hiệu của công ty Cổ phẩn SYCA, chuyên cung cấp gói giải pháp toàn diện giúp khách hàng nâng tầm chất lượng dịch vụ, tạo ra những trải nghiệm đáng nhớ cho khách hàng. Một số sản phẩm tiêu biểu:

 

Khách hàng bí mật

 

Chương trình khách hàng bí mật của SOI.Pro cung cấp các gói khảo sát và đánh giá theo tiêu chí riêng cho từng doanh nghiệp. Đây là hình thức đánh giá sự tuân thủ của nhân viên về quy định chất lượng dịch vụ, đưa ra các cảnh báo sớm, giúp các doanh nghiệp nhận diện và cải thiện những tồn tại trong dịch vụ khách hàng của mình, góp phần tạo nên trải nghiệm khách hàng hoàn hảo.

 

Khảo sát độ hài lòng khách hàng

 

Khảo sát trực tiếp khách hàng là phương pháp hữu hiệu để giúp doanh nghiệp hiểu được mong muốn của khách. Tùy thuộc vào mục đích đánh giá của từng dự án, sản phẩm cụ thể mà SOI.Pro sẽ lựa chọn các phương pháp sử dụng hoặc kết hợp các phương pháp một cách linh động để đưa ra được kết quả tốt nhất. 

Một số cách thức khảo sát khách hàng tiêu biểu và thường gặp bao gồm: Chỉ số độ trung thành khách hàng NPS (Net Promote Score), CSAT (Customer Satisfaction Score), CES (Customer Effort Score) hay US (User Experience) hoặc chương trình Lắng nghe tiếng nói của khách hàng thông qua mạng xã hội (Social listening).

 

Nghiên cứu về chân dung và hành vi người tiêu dùng

 

Dựa vào mục tiêu của Doanh nghiệp, SOI.Pro với vai trò chuyên gia sẽ đưa ra các ý tưởng và hình thức khảo sát phù hợp nhấtdựa trên các khảo sát định tính và khảo sát định lượng để tìm ra những gợi ý để cải tiến hoặc đổi thay phù hợp để doanh nghiệp nhận biết được hành vi/ thói quen sử dụng sản phẩm của khách hàng, sự hài lòng và những nhu cầu chưa được đáp ứng của khách. Kết quả này giúp doanh nghiệp rút ngắn khoảng cách với nhu cầu khách hàng hơn nữa, tạo ra sự gắn bó giữa khách hàng và sản phẩm.

 

Kiểm soát thị trường 

 

Đểđảm bảo sự nhất quán về thương hiệu và sản phẩm của doanh nghiệp tới thị trường, các nhóm Kiểm soát viên của SOI.Pro sẽ thực hiện việc thu thập thông tin và hình ảnh tại các điểm phân phối/bán lẻ của Doanh nghiệp nhằm kiểm tra việc tuân thủ các tiêu chuẩn như đã cam kết của các kênh phân phối với thương hiệu, bao gồmcác thông tin về hàng hóa/ sản phẩm và các chương trình thúc đẩy bán hàng hoặc các nội dung cụ thể theo yêu cầu của doanh nghiệp.

 

Phần mềm phân tích dữ liệu 

 

Phốihợp với các đối tác quốc tế (Isarel và Mỹ) SOI.Pro cung cấp một hệ thống phần mềm theo dõi thờigian thực, tổng hợp dữ liệu từ các kênh đo lường khác nhau, có cảnh báo và nhận biết/ đánh giá được các điểm chạmđể giúp cho các Doanh nghiệp dễ dàng quản lý và theo dõi số liệu khảo sát một cách hệ thống nhất. Dữ liệu phân tích cũng sẽ cung cấp cho doanh nghiệp những thông tin về xu hướng để cải tiến chất lượng dịch vụ.

 

Đào tạo dịch vụ khách hàng

 

Saukhi nhận diện vấn đề về chất lượng dịch vụ, đào tạo sẽ cung cấp giải pháp để cải thiện năng lực đội ngũ nhân viên. Ngoài các chuyên gia đào tạo của Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm, SOI.Pro còn kết hợp với cácđối tác quốc tế từ Singapore đểcung cấp các khóa học về chiến lược chăm sóc khách hàng, quy trình chăm sóc; các kĩ năng cần thiết để ứng xử và giao tiếp hiệu quả,vàxây dựng các mối quan hệ lâu dài với khách hàng.

 

Để biết thông tin chi tiết về các sản phẩm của SOI.Pro, vui lòng liên hệ:

https://soipro.vn/

Info@soi.pro.vn

☎️84 96 208 00 55


Các hàng việt tốt khác

Công Ty Cổ phần CRC Solar Cell

Công ty Cổ phần Phát triển Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa Nhật Bản (JSC)

Công ty TNHH Thức Ăn Chăn Nuôi Farm Việt

HD Saison

Ngân Hàng SHB

Tập Đoàn Inox Gia Anh

THƯƠNG HIỆU VÀNG VIỆT NAM năm 2014

BỆNH VIỆN NHIỆT ĐỚI TRUNG ƯƠNG

BIDV

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Công Nghiệp Thuận Phát

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ KINH DOANH ĐỊA ỐC HƯNG THỊNH

https://giaphatgroup.com.vn/

vtvcab

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN GREEN+

minhnam

Mobifone

CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN MINH TÂM

CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM ĐỨC VIỆT Công ty Cổ phần thương mại Quốc tế Gia Phát Công Ty TNHH FrieslandCampina Vietnam Công ty TNHH La Vie Công Ty TNHH MTV KN Súc Sản Việt Nam Công ty TNHH MTV Phân đạm hóa chất Hà Bắc Công ty TNHH TM DV Tân Hiệp Phát CÔNG TY USA - NIC PHARMA CT TNHH THƯƠNG MẠI & SẢN XUẤT HOÀNG MAI Hàng Việt tốt Tập đoàn Viễn Thông Quân đội Công Ty CP Hùng Vương Công ty CP Nhựa Thiếu niên Tiền Phong Xmen CÔNG TY TNHH BIA HUẾ


Bản quyền thuộc về TRUNG TÂM BẢO VỆ NGƯỜI TIÊU DÙNG VIỆT NAM và VIỆN KINH TẾ VĂN HÓA

Hotline: 0982.602.692/0979046308

Email: hangviettot.bvntd@gmail.com

Địa chỉ: Tòa nhà số 44-46 ngõ 897 đường Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội

Điện thoại: 0243.8644641/ 02466519333/ 02466519777

Fax: 0243.8644640

Thiết kế công trình nhà hàng sáng tạo không gian thoải mái

Thiết kế công trình khách sạn một tác phẩm kiến trúc tinh tế và đẳng cấp

Thiết kế công trình homestay một trải nghiệm gần gũi hơn với văn hóa địa phương

Hàng Việt tốt

THƯƠNG HIỆU VÀNG VIỆT NAM

Xét nghiệm ADN Đà Nẵng, chính xác, uy tín, bảo mật, giá từ 950k/mẫu