Hàng Việt tốt - Dịch vụ hoàn hảo
HÀNG VIỆT TỐT » CÔNG TY CỔ PHẦN H-PEC VIỆT NAM
Tên đầy đủ CÔNG TY CỔ PHẦN H-PEC VIỆT NAM
Địa chỉ Tòa nhà HPEC, Số 31/76 Phố An Dương – Tây Hồ - Hà Nội
Điện thoại, Fax (+84) 3719 6571 (5line) – 6275 1190 (5 line)
Website, Email
Sản phẩm
Lượt xem 3624

 

Trước hết Công ty chúng tôi xin gửi lời chào, lời chúc tốt đẹp nhất tới quý khách hàng của HPEC Việt nam!. Chúng tôi biết ơn sâu sắc sự hợp tác, ủng hộ của Quý vị trong suốt thời gian qua cũng như tiếp tục không ngừng dành những tình cảm, sự tín nhiệm đối với sản phẩm, dịch vụ của HPEC. Đây chính là nguồn động lực to lớn dành cho chúng tôi, bằng sự nỗ lực đầy trách nhiệm của mình, chúng tôi cam kết tiếp tục mang lại nhiều giá trị khác biệt cho thương hiệu HPEC để phục vụ Quý khách hàng ngày càng tốt hơn trước sự thay đổi nhanh chóng của thế giới hiện đại.


Sau khi đạt được các thỏa thuận với những nhà sản xuất lớn, có uy tín trên thế giới, tháng 6 năm 2010 Công ty cổ phần công nghệ TTC chính thức được đổi tên thành Công ty Cổ phần HPEC Việt nam, trở thành thành viên trong hệ thống hợp tác Quốc tế của các Công ty sản xuất, kinh doanh Thiết bị giáo dục công nghệ cao trên thế giới, với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh cùng tiềm lực tài chính vững mạnh, HPEC Việt nam trở thành một trong những công ty chuyên nghiệp hàng đầu tại thị trường Việt Nam trong lĩnh vực; Thiết bị giáo dục, điển hình như; Thiết bị Trình chiếu - nghe nhìn, Thiết bị Phòng học đa chức năng (LAB); Thiết bị Âm thanh học đường, Thiết bị Hội họp trực tuyến,…

Bằng việc nhấn mạnh tầm quan trọng của Chất lượng sản phẩm, dịch vụ, kiểu dáng, chức năng,…. hàng loạt các sản phẩm công nghệ ấn tượng của HPEC đã ra mắt và được khẳng định trên thị trường, tạo nên Công ty HPEC Việt nam lừng danh, dẫn đầu các công ty trong cùng lĩnh vực kinh doanh.

Với phương châm kinh doanh lấy “Chất lượng làm chiến lược” để cạnh tranh và phát triển công việc kinh doanh của mình,Giá trị của chất lượng gắn liền với thương hiệu HPEC đã mang lại sự an toàn, an tâm, sự tin cậy và hài lòng trong lựa chọn sản phẩm, dịch vụ của khách hàng, chính điều đó đã tạo nên sự khác biệt cho thương hiệu HPEC so với rất nhiều những thương hiệu khác trên thị trường.

HPEC Việt nam tự tin tiến vào tương lai với những thành công đã được kiểm chứng, đó chính là những giá trị khác biệt “ Giá trị của chất lượng Giá trị của HPEC ”.


Hợp tác để cùng nhau phát triển bền vững là điều ai cũng mong muốn, trong bối cảnh phát triển một cách nhanh chóng của thế giới hiện đại, đây cũng chính là điều màHPEC đã, đang và sẽ hướng tới “Hợp tác cùng phát triển” trở thành giá trị cốt lõi để HPEC theo đuổi.
Lựa chọnHPEC là lựa chọn những giá trị đích thực; “Giá trị của chất lượng

Chúng tôi cam kết:

Cung cấp các sản phẩm dịch vụ có chất lượng tốt nhất!.

Cung cấp đầy đủ về chứng nhận chất lượng sản phẩm (C/Q).

Cung cấp thông tin về nguồn gốc xuất xứ hàng hóa rõ ràng (C/O).

Cung Cấp giấy tờ ủy quyền trực tiếp từ nhà sản xuất, hãng sản xuất.

Các sản phẩm không vi phạm bản quyền, thương hiệu, nhãn mác...

Dịch vụ kỹ thuật tận tình, chu đáo…

Cùng tôn chỉ: “Chất lượng là chiến lược của chúng tôi”

Chúng tôi luôn vui lòng chờ đón các thông tin từ quý vị, đừng ngần ngại, hãy gọi ngay cho chúng tôi tới số máy 1800 1553 khi quý vị có bất cứ yêu cầu nào mà chúng tôi có thể đáp ứng!.

Xin chân thành cảm ơn và trân trọng kính chào!

Các hàng việt tốt khác
CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM ĐỨC VIỆT Công ty Cổ phần thương mại Quốc tế Gia Phát Công Ty TNHH FrieslandCampina Vietnam Công ty TNHH La Vie Công Ty TNHH MTV KN Súc Sản Việt Nam Công ty TNHH MTV Phân đạm hóa chất Hà Bắc Công ty TNHH TM DV Tân Hiệp Phát CÔNG TY USA - NIC PHARMA CT TNHH THƯƠNG MẠI & SẢN XUẤT HOÀNG MAI Hàng Việt tốt Tập đoàn Viễn Thông Quân đội Công Ty CP Hùng Vương Công ty CP Nhựa Thiếu niên Tiền Phong Xmen CÔNG TY TNHH BIA HUẾ


Bản quyền thuộc về TRUNG TÂM BẢO VỆ NGƯỜI TIÊU DÙNG VIỆT NAM - VIỆN KINH TẾ VÀ VĂN HOÁ

Hotline: 0982.602.692/0979046308

Email: hangviettot.bvntd@gmail.com

Địa chỉ: Tòa nhà số 44-46 ngõ 897 đường Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội

Điện thoại: 0243.8644641/ 02466519333/ 02466519777

Fax: 0243.8644640

Ghế sofa

Ghế sofa minh tung

Sofa minh tung

Shop mỹ phẩm xách tay

Mỹ phẩm xách tay

Hàng Việt tốt

Dạy học tiếng Anh đúng chuẩn

THƯƠNG HIỆU VÀNG VIỆT NAM

Xét nghiệm ADN Đà Nẵng, chính xác, uy tín, bảo mật, giá từ 950k/mẫu