Hàng Việt tốt - Dịch vụ hoàn hảo
HÀNG VIỆT TỐT » BỆNH VIỆN PHỔI TRUNG ƯƠNG
Tên đầy đủ BỆNH VIỆN PHỔI TRUNG ƯƠNG
Địa chỉ Số 463 Hoàng Hoa Thám - Ba Đình - Hà Nội
Điện thoại, Fax Điện thoại: 024.38326249
Website, Email https://bvptw.org/
Sản phẩm
Lượt xem 2189

Bệnh viện Phổi Trung ương được thành lập từ năm 1957, Bác sỹ Phạm Ngọc Thạch, được Bác Hồ sang Pháp mời về làm Bộ trưởng Bộ Y tế đầu tiên của Nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa cũng là Người Viện trưởng đầu tiên của Bệnh viện.

   Ngay từ khi thành lập Bệnh viện đã được xác định 2 nhiệm vụ đó là khám chữa bệnh và chỉ đạo chương trình và 2 lĩnh vực không thể tách rời đó là Bệnh lao và Bệnh phổi, cô đọng lại bằng câu nói mang tính chỉ đạo xuyên suốt của chuyên ngành đó là: Chỉ có nắm vững tình hình bệnh phổi trong nước thì chẩn đoán bệnh lao mới bớt sai lầm" (BS. Phạm Ngọc Thạch).

   Kế thừa truyền thống cha anh qua các thế hệ, Bệnh viện đã không ngừng phát triển về khoa học công nghệ mũi nhọn hàng đầu, song song với chuẩn hóa các kỹ thuật thường quy và trau dồi đạo đức nghề nghiệp. Nơi đây đã sẻ chia bao tấm lòng nhân ái với người bệnh đến từ khắp mọi miền của đất nước mắc bệnh hiểm nghèo.

   Bệnh viện là đơn vị đầu Ngành, chỗ dựa và niềm tin cho hơn 19.000 cán bộ chống lao trong cả nước cùng hướng về, đồng lòng trong cuộc chiến chống lại bệnh lao để "không lây bệnh lao, hãy lây lòng nhân ái" vì một Việt Nam không còn bệnh lao.

   Bệnh viện là nơi tin cậy cho những ai mắc ung thư phổi, vì nơi đây Trung tâm Ung thư phổi Quốc gia với những kỹ thuật hiện đại được áp dụng một cách tối ưu trong quy trình chuẩn để có thể chẩn đoán nhanh nhất và điều trị toàn diện bao gồm phẫu thuật, hóa chất, xạ trị đặc thù cho phổi, điều trị đích, điều trị miễn dịch và chăm sóc giảm nhẹ.

   Với 4 phòng mổ (và sẽ là 10 phòng mổ vào cuối năm 2017) hoạt động thường quy, điều trị ngoại khoa chuyên ngành bao gồm mổ phổi, màng phổi, xương khớp sẽ mang lại niềm hạnh phúc cho người bệnh cũng như gia đình. Và từ 14 tháng 3 năm 2016 sẽ ghi dấu mốc về khai trương hoạt động của Khoa Khám bệnh Đa khoa Theo yêu cầu tại 463 - Hoàng Hoa Thám nhằm đem đến sự thoải mái nhất cho người bệnh và người dân với mô hình cung cấp dịch vụ y tế kiểu mới.

     Trang điện tử này nhằm cung cấp những thông tin đa chiều có phần tương tác của bạn đọc để góp ý, hỏi đáp, tư vấn và đào tạo từ xa sẽ góp phần quan trọng cho sự phát triển của Bệnh viện và từ đó Bệnh viện sẽ có cơ hội phục vụ nhân dân tốt hơn.

      Xin trân trọng cảm ơn quí độc giả, cám ơn các bạn đã ghé thăm và hân hạnh được phục vụ!

Các hàng việt tốt khác
CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM ĐỨC VIỆT Công ty Cổ phần thương mại Quốc tế Gia Phát Công Ty TNHH FrieslandCampina Vietnam Công ty TNHH La Vie Công Ty TNHH MTV KN Súc Sản Việt Nam Công ty TNHH MTV Phân đạm hóa chất Hà Bắc Công ty TNHH TM DV Tân Hiệp Phát CÔNG TY USA - NIC PHARMA CT TNHH THƯƠNG MẠI & SẢN XUẤT HOÀNG MAI Hàng Việt tốt Tập đoàn Viễn Thông Quân đội Công Ty CP Hùng Vương Công ty CP Nhựa Thiếu niên Tiền Phong Xmen CÔNG TY TNHH BIA HUẾ


Bản quyền thuộc về TRUNG TÂM BẢO VỆ NGƯỜI TIÊU DÙNG VIỆT NAM - VIỆN KINH TẾ VÀ VĂN HOÁ

Hotline: 0982.602.692/0979046308

Email: hangviettot.bvntd@gmail.com

Địa chỉ: Tòa nhà số 44-46 ngõ 897 đường Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội

Điện thoại: 0243.8644641/ 02466519333/ 02466519777

Fax: 0243.8644640

Ghế sofa

Ghế sofa minh tung

Sofa minh tung

Shop mỹ phẩm xách tay

Mỹ phẩm xách tay

Hàng Việt tốt

Dạy học tiếng Anh đúng chuẩn

THƯƠNG HIỆU VÀNG VIỆT NAM

Xét nghiệm ADN Đà Nẵng, chính xác, uy tín, bảo mật, giá từ 950k/mẫu